1. Kể từ ngày 1/1/2015 các giải của GLC tổ chức sẽ áp dụng một hệ thống handicap duy nhất là GLC eHandicap. Các nguồn handicap khác sẽ không áp dụng trong các giải của GLC mà chỉ là cơ sở để đối chiếu tính chính xác của số liệu cập nhật khi cần thiết. http://golfvn.net/threads/Áp-dụng-glc-ehandicap-từ-1-1-2015.5306/
 2. Facebook bị chặn, Các bác GLC muốn truy cập vào GLC facebook thì dùng trình duyệt Cốc cốc hoặc các bác down ứng dụng "Free VPN proxy by Betternet" từ application store của apple xuống cài và chạy lại fb bình thường.
Alegolf
Hoạt động cuối:
31/8/16
Tham gia ngày:
21/7/16
Bài viết:
0
Đã được thích:
0
Điểm thành tích:
0
Sinh nhật:
6/7/85 (Tuổi: 32)
Web:
Nơi ở:
142 Lê Duẩn
Nghề nghiệp:
Marketing

Chia sẻ trang này

Alegolf

New Member, 32, đến từ 142 Lê Duẩn

Alegolf được nhìn thấy lần cuối:
31/8/16
  1. Hiện tại không có tin nhắn trong hồ sơ của Alegolf.
 • Đang tải...
 • Đang tải...
 • Giới thiệu

  Sinh nhật:
  6/7/85 (Tuổi: 32)
  Web:
  http://alegolf.com/
  Nơi ở:
  142 Lê Duẩn
  Nghề nghiệp:
  Marketing
  Home Club:
  Hội viên Alegolf
  Trực thuộc công ty Marketing and Mores, Alegolf là đơn vị đi tiên phong ứng dụng công nghệ trong cung cấp dịch vụ golf tại Việt Nam với mạng lưới đối tác liên kết rộng khắp 150 đối tác Việt Nam và Châu Á cùng đội ngũ nhân sự có trình độ với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực golf, tổng đài CSKH & Công nghệ thông tin.

  Alegolf hiện đang cung cấp tổ hợp các giải pháp nhằm đem lại những giá trị hữu ích nhất cho cộng đồng golf Việt Nam và Châu Á, bao gồm:

  1. Tổng đài Alegolf: 19002093 - (+844) 71091088

  Đặt sân (tee-time) và giải đáp các thông tin về golf. Hỗ trợ tư vấn và cập nhật thông tin về giá của tất cả các sân golf tại Việt Nam.

  2. Website đặt tee-time trực tuyến Alegolf: www.alegolf.com

  Giúp người chơi golf có thể cập nhật giá, kiểm tra giờ tee và đặt chơi tee tại tất cả các sân golf được cập nhật trênwww.alegolf.com với mức giá ưu đãi lên tới 60%.

  3. Mạng lưới Hội viên Alegolf:

  Hội viên Alegolf sẽ được giảm giá ưu đãi tới 60% phí chơi golf tại tất cả các sân golf và nhiều khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp thuộc hệ thống đối tác của Alegolf.

  4. Golf tour & Tournament:

  Alegolf cung cấp gói tour kết hợp chơi golf và nghỉ dưỡng cũng như tổ chức những sự kiện, giải golf chất lượng dành cho Hội viên Alegolf và các gôn thủ trong và ngoài nước, tạo sân chơi và cuộc tranh tài công bằng và hấp dẫn.

  5. Mạng xã hội Alegolf:

  Là các group kín trên mạng xã hôi facebook, gồm những thành viên yêu thích và đam mê bộ môn golf, cùng nhau chia sẻ kiến thức, kinh nghiệm, mẹo và quan điểm cũng như truyền cảm hứng về bộ môn đầy thú vị này. Mạng xã hội Alegolf bao gồm 2 group Alegolf với 3000 thành viên tại Việt Nam và Alegolf Global với 15.000 thành viên người nước ngoài.

  6. Mạng lưới đối tác Alegolf:

  Đối tác tham gia mạng lưới đối tác của Alegolf sẽ tận dụng được nhiều lợi thế từ hệ thống kênh quảng bá, bán hàng đồng bộ và mạng lưới đối tác rộng rãi của Alegolf. Từ những điều này, Alegolf luôn chào đón các đối tác tham gia hệ thống và cùng nhau tìm kiếm cơ hội hợp tác, phát triển không chỉ tại thị trường Việt Nam mà còn mở rộng ra thị trường Quốc tế.

  7. Alegolf Academy:

  Trang trung gian nhằm giới thiệu các trung tâm đào tạo, các thầy giáo golf uy tín tới đông đảo các học viên tiềm năng, là những người mới chơi golf hoặc muốn nâng cao kỹ thuật trong bộ môn golf đầy đam mê này.

  Để biết thêm thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

  Văn phòng Alegolf tại Hà Nội.
  Phòng 324, tầng 3, cầu thang 3, tòa nhà 142 Lê Duẩn, Đống Đa, Hà Nội.
  Điện thoại: 04.62968564
  Email: info@alegolf.com hoặc ThuyLP@marketingandmores.com

  Chữ ký

  Tổng đài Alegolf: 19002093 - Đặt tee-time với giá và chất lượng dịch vụ tốt nhất.
  alegolf.com - Website đặt tee-time trực tuyến
 • Đang tải...

Thành viên trực tuyến

Tổng: 35 (Thành viên: 0, Khách: 25)

Thống kê diễn đàn

Đề tài thảo luận:
6,445
Bài viết:
184,134
Thành viên:
6,918
Thành viên mới nhất:
kinhdoanh1