1. Kể từ ngày 1/1/2015 các giải của GLC tổ chức sẽ áp dụng một hệ thống handicap duy nhất là GLC eHandicap. Các nguồn handicap khác sẽ không áp dụng trong các giải của GLC mà chỉ là cơ sở để đối chiếu tính chính xác của số liệu cập nhật khi cần thiết. http://golfvn.net/threads/Áp-dụng-glc-ehandicap-từ-1-1-2015.5306/
  2. Facebook bị chặn, Các bác GLC muốn truy cập vào GLC facebook thì dùng trình duyệt Cốc cốc hoặc các bác down ứng dụng "Free VPN proxy by Betternet" từ application store của apple xuống cài và chạy lại fb bình thường.

Các bước nộp hồ sơ xin định cư Úc năm 2018

Thảo luận trong 'Dụng cụ' bắt đầu bởi mrleoadno, 11/1/18.

  1. mrleoadno

    mrleoadno New Member
    0

    Tham gia ngày:
    27/10/17
    Bài viết:
    3
    Đã được thích:
    0
    Thượng viện Úc đã chính thức hủy bỏ bài thi tiếng Anh độc lập trong một dự luật nhằm giúp đương đơn yên tâm hơn khi nộp hồ sơ xin quốc tịch Úc năm 2018.

    Chính sách dự luật quốc tịch Úc áp dụng bài thi tiếng Anh độc lập có độ khó hơn của chính phủ bị Thượng viện chính thức hủy bỏ vào ngày 18/10/2017. Những ai lo lắng về việc sẽ phải lấy điểm IELTS 6.0 và chờ đợi 4 năm để có quốc tịch thì nay có thể yên tâm nộp hồ sơ xin định cư.

    Ngoài ra những hồ sơ nộp sau ngày 20/4/2017 bị tồn đọng thì nay sẽ được giải quyết theo luật hiện hành.

    [​IMG]

    Những điều kiện cơ bản để có thể nộp hồ sơ xin quốc tịch Úc năm 2018:

    - Sống hợp pháp tại Úc với tổng thời gian là 4 năm, trong đó có 1 năm giữ visa thường trú (PR).
    - Không được vắng mặt quá 1 năm trong suốt thời gian 4 năm ở Úc và không được vắng mặt quá 90 ngày trong 12 tháng trước khi nộp đơn.
    - Lý lịch tư pháp tốt: Không phạm án, nếu đã từng phạm án tại Úc hoặc đang thụ án đều không được cấp quốc tịch.
    - Có dự định cư trú và duy trì mối liên hệ liên tục với Úc và kiến thức đầy đủ về trách nhiệm, quyền lợi của người dân Úc.
    - Có trình độ tiếng Anh ở mức cơ bản.

    Các bước chuẩn bị thủ tục:

    Toàn bộ giấy tờ phải bằng tiếng Anh hoặc được dịch sang tiếng Anh có công chứng.

    1. Giấy tờ cá nhân có thể hiện những yêu cầu sau:

    - Hình cá nhân và chữ ký: passport, bằng lái xe.
    - Địa chỉ đang sinh sống: bằng lái xe, hóa đơn điện, nước, internet, hợp đồng mua nhà, thuê nhà…
    - Tên khai sinh, ngày tháng năm sinh và giới tính: hộ chiếu, bằng lái xe, giấy khai sinh…

    2. Nếu từng thay đổi họ tên phải nộp bằng chứng đã đổi tên.

    3. Đơn xác nhận của một người Úc với yêu cầu không có quan hệ huyết thống và đã quen biết đương đơn ít nhất 1 năm. Ngoài ra, công dân này phải làm việc trong lĩnh vực theo danh sách quy định của chính phủ.

    4. Bộ Di trú Úc sẽ yêu cầu đương đơn nộp lý lịch tư pháp nếu trong thời gian có PR:

    - Sống hoặc đi ra khỏi nước Úc kể từ khi 18 tuổi.
    - Tổng thời gian vắng mặt ở Úc từ 12 tháng trở lên.

    Theo đó, đương đơn phải cung cấp lý lịch tư pháp ở những quốc gia mà quý vị cư trú hơn 3 tháng nếu muốn định cư Úc
     

Chia sẻ trang này

Thành viên trực tuyến

Tổng: 45 (Thành viên: 0, Khách: 25)

Thống kê diễn đàn

Đề tài thảo luận:
6,445
Bài viết:
184,134
Thành viên:
6,918
Thành viên mới nhất:
kinhdoanh1