1. Kể từ ngày 1/1/2015 các giải của GLC tổ chức sẽ áp dụng một hệ thống handicap duy nhất là GLC eHandicap. Các nguồn handicap khác sẽ không áp dụng trong các giải của GLC mà chỉ là cơ sở để đối chiếu tính chính xác của số liệu cập nhật khi cần thiết. http://golfvn.net/threads/Áp-dụng-glc-ehandicap-từ-1-1-2015.5306/
 2. Facebook bị chặn, Các bác GLC muốn truy cập vào GLC facebook thì dùng trình duyệt Cốc cốc hoặc các bác down ứng dụng "Free VPN proxy by Betternet" từ application store của apple xuống cài và chạy lại fb bình thường.

Các thông báo về hệ thống GLC handicap

Thảo luận trong 'GLC -ehandicap' bắt đầu bởi tqt, 20/12/14.

 1. tqt

  tqt Well-Known Member
  47

  Tham gia ngày:
  3/9/09
  Bài viết:
  1,085
  Đã được thích:
  535
  Thông báo #1

  Để đảm bảo chất lượng và uy tín của hệ thống GLC handicap, những golfer như sau sẽ không có tên trong danh sách GLC HDCP trên Web và báo cáo hàng tháng:

  1. Những golfer chưa cập nhật 1 score card nào vào hệ thống handicap.
  2. Những golfer có score card nhưng không có score card nào trong năm 2014.
  3. Những golfer vi phạm quy định về handicap của GLC. Thông báo về vi phạm sẽ nói rõ thời gian, thời điểm bị xoá khỏi danh sách hdcp của GLC.
  Thông báo sẽ được đăng chính thức trên forum.

  Những golfer trên sẽ tạm thời bị xoá tên khỏi danh sách handicap của GLC cho đến khi hội đủ điều kiện để tham gia vào hệ thống hdcp của GLC.

  Thay đổi trên sẽ được thực hiện kể từ báo cáo handicap vào ngày 01/01/2015.

  (Xin vui lòng không comment vào topic này)
   
  #1 tqt, 20/12/14
  Chỉnh sửa cuối: 20/12/14
  Mid, saskatoon and minhtit like this.
 2. tqt

  tqt Well-Known Member
  47

  Tham gia ngày:
  3/9/09
  Bài viết:
  1,085
  Đã được thích:
  535
  Thông báo #2

  Do còn nhiều golfer sử dụng hệ thống GLC handicap chưa nắm hết được các thông tin cần thiết nên Ban KT xin tóm tắt lại như sau:

  - Hệ thống GLC handicap sẽ có báo cáo handicap CHÍNH THỨC vào ngày 1 và 15 hàng tháng. Báo cáo handicap sẽ được công bố trên forum theo đường link http://www.golfvn.net/pages/hdcp .

  - Để có được handicap Chính thức chính xác, tất cả các golfer được yêu cầu gửi TẤT CẢ (không có ngoại lệ) các score card của mình trước ngày 1 và 15 hàng tháng để Ban KT kịp đưa vào hệ thống tính điểm hdcp. Trong trường hợp bất khả kháng, các golf có thể nộp score card muộn không quá 10 ngày kể từ ngày thi đấu. Nộp các score card quá hạn 10 ngày kể từ ngày thi đấu sẽ được coi là hành động GIAN LẬN trong thi đấu và sẽ được xử lý theo quy định của CLB GLC và luật golf R&A.

  - Vào ngày 1 và 15 hàng tháng, các golfer có trách nhiệm kiểm tra xem các phiếu điểm của mình đã được đưa đầy đủ vào hệ thống tại địa chỉ http://www.ehandicap.net/cgi-bin/hcapstat.exe?CID=glc . Nếu phát hiện có sai sót, thừa thiếu score thì cần liên lạc với Ban KT ngay để hiệu chỉnh tại báo cáo handicap CHÍNH THỨC gần nhất (sau 15 ngày). Các yêu cầu hiệu chỉnh muộn hơn 15 ngày kể từ ngày công bố handicap chính thức có thể bị coi là hành động GIAN LẬN trong thi đấu và sẽ được xử lý theo quy định của CLB GLC và luật golf R&A.

  - Các yêu cầu hiệu chỉnh score card do ghi nhầm, ghi thiếu gậy sẽ phải có xác nhận của bạn chơi cùng fly và sẽ được Ban KT xem xét từng trường hợp.

  - Do khối lượng score card gửi về nhiều nên có thể Ban KT không thể nhập ngay lập tức các score card được. Nhưng tất cả các score card sẽ được nhập hết trước ngày 1 và 15 hàng tháng.
   
  Murphy, Mid and Noel Bui like this.
 3. tqt

  tqt Well-Known Member
  47

  Tham gia ngày:
  3/9/09
  Bài viết:
  1,085
  Đã được thích:
  535
  Nhắc nhở #1:
  Hiện nay có hiện tượng "lạ" là các golfer tíu tít rủ nhau lên sân golf, được bét co đưa lên Internet rầm rầm nhưng lại không nộp score card cho hệ thống handicap. Việc này có thể khiến các golfer trên bị tước giải thưởng trong các giải của GLC (do bị bạn runner-up kiện) và bị loại bỏ khỏi hệ thống handicap GLC (do vi phạm nhiều lần). Các golfer không muốn nổi tiếng như trên nên: Nộp score card đầy đủ của mỗi lần lên sân và kiểm tra lại số lượng score card của mình sau mỗi lần cập nhật hdcp vào ngày 1 và 15 hàng tháng.
   
  Mid, hitbon and HAD like this.
 4. tqt

  tqt Well-Known Member
  47

  Tham gia ngày:
  3/9/09
  Bài viết:
  1,085
  Đã được thích:
  535
  Thông báo #3

  Sau buổi sáng họp liên tục, khẩn trương, nghiêm túc, TW đã ra một số quyết định về hệ thống handicap GLC như sau:

  (a) Sửa thời gian nộp score card của golfers từ 10 ngày xuống chế độ "ngay lập tức".
  Quy định trước đây là "Trong trường hợp bất khả kháng, các golf có thể nộp score card muộn không quá 10 ngày kể từ ngày thi đấu. Nộp các score card quá hạn 10 ngày kể từ ngày thi đấu sẽ được coi là hành động GIAN LẬN trong thi đấu và sẽ được xử lý theo quy định của CLB GLC và luật golf R&A."

  được sửa đổi lại như sau:

  "Đối với các score card được chơi không phải vào ngày 14 và ngày cuối cùng của tháng dương lịch: Hạn tối đa nộp score card là 24 giờ kể từ khi kết thúc game. Đối với các score card được chơi vào ngày 14 và ngày cuối cùng của tháng dương lịch: Hạn tối đa nộp score card là 10pm của ngày chơi"

  Việc này cho phép hệ thống handicap GLC có được đầy đủ score card của các golfer trong chu kỳ cập nhật nên sẽ phản ánh chính xác điểm handicap index của từng golfers.

  (b) Về cảnh cáo, kỷ luật các golfer không nộp score card đúng hạn

  Các hành vi nộp thiếu, không khai báo score card sẽ bị thi hành kỷ luật như sau:
  Lần đầu vi phạm: Golfer sẽ được nhận thư cảnh cáo của hệ thống và bị ghi điểm best score trong 20 trận gần nhất của mình vào thay thế cho lần chơi vi phạm.
  Lần vi phạm thứ 2: Bị xoá tên khỏi hệ thống handicap GLC.

  Các quy định trên có hiệu lực từ ngày 20/02/2015.
   
  minhtit, Mid, saskatoon and 2 others like this.
 5. tqt

  tqt Well-Known Member
  47

  Tham gia ngày:
  3/9/09
  Bài viết:
  1,085
  Đã được thích:
  535
  Danh sách sân và hệ số handicap
   

  Các file đính kèm:

 6. tqt

  tqt Well-Known Member
  47

  Tham gia ngày:
  3/9/09
  Bài viết:
  1,085
  Đã được thích:
  535
  Các golfer sau đây khẩn trươngnộp score card chơi ngày 27/2 tại giải GLC Khai Xuân tại sân Long Biên (bằng cách gửi email về ketqua@golfvn.net) : Pham Quoc Anh (QAP204/AN14), Nguyen Tran Dai (NT65/DA02), Nguyen Dinh Hoan (LuckkySUN/GF20), Ly Thanh Huy (LYTAO/HU16), Vu Nam Hai (CHIC/NA02), Doan Anh Tuan (CUKI/TU01), Hoang Minh Thanh (Thanh Cao/TH20). Nếu các golfer trênkhôngnộp lại score card, sẽ bị xử lý theo quy định đã nêu.
   
  Takeshi and Mid like this.
 7. tqt

  tqt Well-Known Member
  47

  Tham gia ngày:
  3/9/09
  Bài viết:
  1,085
  Đã được thích:
  535
  Thông báo #4

  Do hệ thống GLC Handicap dựa trên cơ sở tự nguyện tham gia nên golfer muốn sử dụng hệ thống cần TỰ MÌNH đăng ký tham gia, sử dụng GLC handicap. Việc này giúp Ban KT dễ dàng liên lạc với các golfer, thực hiện các quy định của hệ thống handicap. Từ 01/01/2015, những golfer chưa tự đăng ký sử dụng GLC handicap (Nhờ người khác hoặc ĐT đăng ký hộ) PHẢI TỰ MÌNH đăng ký tại GOLFVN.NET forum (Link : http://golfvn.net/threads/Đăng-ký-account-glc-ehandicap.5309/).

  Ban KT có quyền từ chối phục vụ các golfers không tự nguyện đăng ký hoặc không tuân theo các quy định của hệ thống.

  Thông tin cần cung cấp để đăng ký tài khoản GLC eHandicap:
  - Họ và tên đầy đủ
  - Tên tài khoản GLC eHandicap (Account name) muốn đăng ký (tối đa 10 ký tự)
  - Cam kết: Tôi xin cam kết sẽ tuân theo các Quy định về quản lý Hdcp tại hệ thống GLC eHandicap, và xin chấp hành các quyết định do Ban Kỹ thuật đưa ra nếu vi phạm.
  - Địa chỉ mail:
  - SDT:
  (Trường hợp người dùng không muốn công khai địa chỉ mail hay sdt, người dùng có thể gửi mail đăng ký về: ketqua@golfvn.net để đăng ký)
   
  #7 tqt, 12/3/15
  Chỉnh sửa cuối: 27/4/15
  Mid thích bài này.
 8. tqt

  tqt Well-Known Member
  47

  Tham gia ngày:
  3/9/09
  Bài viết:
  1,085
  Đã được thích:
  535
  HIện tại thì hệ thống GLC Handicap đang quy định drop tất cả score (chưa có loại trừ) nên golfers vẫn phải drop score của các trận match play theo quy định của USGA. Trong match play, các golfers cần hoàn thành việc đưa bóng vào hole hoặc ghi score tuân theo điều 4.1 của USGA Handicap Manual http://www.usga.org/Rule.../Handicap-System-Manual/Rule-04/
   
  Mid thích bài này.
 9. tqt

  tqt Well-Known Member
  47

  Tham gia ngày:
  3/9/09
  Bài viết:
  1,085
  Đã được thích:
  535
  Thông báo số 5:

  Hiện tại còn gần 100 golfers đã có ID trên hệ thống GLC Handicap nhưng chưa đóng phí thường niên 2015. Nhiều golfer trong số này không tuân thủ theo các quy định của Hệ thống dẫn tới điểm Handicap của golfer đó không còn chính xác.
  Số tiền phí sử dụng là rất nhỏ nhưng việc đóng phí sử dụng hệ thống GLC Handicap là cam kết sử dụng và tuân thủ các quy định của Hệ thống GLC Handicap.

  Vì các lý do trên nên Ban KT quy định việc nộp phí thường niên 2015 như sau:

  (a) Đối với các golfer đã có GLC Handicap ID, cần khẩn trương đóng phí theo quy định trước ngày 30/5/2015.
  (b) Đối với các golfer mới xin gia nhập Hệ thống GLC Handicap, cần đăng ký ID trên forum và nộp phí như đã nêu trong thông báo #4 (ở trên)

  Kể từ 01/06/2015, các golfers không nộp phí thường niên sẽ bị xoá ID trong Hệ thống GLC Handicap. Nếu tham gia lại, các golfers này sẽ có ID mới nhưng sẽ không giữ được kết quả thi đấu cũ. Điều này đảm bảo điểm Handicap của golfer được tính chính xác dựa trên kết quả của 20 trận thi đấu gần nhất.

  Việc chuyển score từ các hệ thống Handicap khác về GLC handicap chỉ áp dụng cho các golfers lần đầu tiên đăng ký GLC Handicap ID, không áp dụng cho các golfers đã từng có ID từ trước.
   
 10. tqt

  tqt Well-Known Member
  47

  Tham gia ngày:
  3/9/09
  Bài viết:
  1,085
  Đã được thích:
  535
  Thông báo số #6: Trong kỳ tính handicap vào ngày 1/5/2015, phần mềm tính handicap đã bị lỗi khi tính handicap cho hai golfers: Thinh Pham (TH42) và Nguyen Anh Tuan (Tu03). Ban KT đã hiệu chỉnh bằng tay để hệ thống thể hiện đúng handicap của hai golfers trên, đồng thời liên lạc với nhà sản xuất để sửa lỗi. Hiện tại phần mềm đã được sửa và tính đúng handicap cho hai golfers trên.
   
  saskatoon thích bài này.
 11. tqt

  tqt Well-Known Member
  47

  Tham gia ngày:
  3/9/09
  Bài viết:
  1,085
  Đã được thích:
  535
  Thông báo #7:
  Sau đây là danh sách các golfers chưa nộp phí Handicap đã đối soát qua file trên forum và tài khoản Vietinbank. Có thể còn nhiều anh chị đã nộp phí (trao tay, nhờ,etc..) mà chưa được cập nhật, nên đề nghị các anh chị giơ tay để Ban KT xin xác nhận lại. Ban KT khuyến nghị mọi người nộp phí nên nộp phí hdcp theo hướng dẫn trên forum để được xác nhận rõ ràng.

  Các golfers chưa nộp phí và muốn duy trì account trên GLC Handicap cần nộp phí trước ngày 01/06/2015 để tránh việc account hdcp của mình bị xoá vĩnh viễn khỏi hệ thống. Đóng phí handicap cũng là một hình thức xác nhận tham gia GLC Handicap và tuân thủ các quy định của GLC Handicap.
  Các golfers không muốn duy trì GLC HDCP account thì không cần đóng phí.
   
  #11 tqt, 16/5/15
  Last edited by a moderator: 31/7/15
  Taxi and Takeshi like this.
 12. tqt

  tqt Well-Known Member
  47

  Tham gia ngày:
  3/9/09
  Bài viết:
  1,085
  Đã được thích:
  535
  Thông báo #8:
  Để tiến dần lên chuyên nghiệp nên từ 01/08/2015 chỉ các phiếu điểm (score card) hợp lệ như sau mới được nhập vào hệ thống Handicap. Các golfers cần chú ý khi ghi phiếu điểm và chụp ảnh đủ rõ khi gửi về Ban KT TW. Các phiếu điểm không hợp lệ sẽ bị từ chối và người gửi sẽ phải gửi lại phiếu hợp lệ tương ứng.
  (trích từ diễn đàn
  http://www.golfvn.net/.../thông-báo-về-việc-nộp-score.../
  Những phiếu điểm như sau được coi là hợp lệ:
  - Thông tin của thành viên được ghi đầy đủ trên Phiếu điểm, gồm:
  + Họ và tên đầy đủ của thành viên (ví dụ Nguyễn Văn Dũng)
  + ID của thành viên (ví dụ DU11)
  + Ngày chơi (12/12/2012)
  + Thông tin về sân chơi, round chơi nếu chưa được thể hiện rõ trên Phiếu điểm.
  - Điểm được ghi trung thực theo từng hố cho một vòng chơi 18 hố.
  - Điểm được ghi là điểm gross, trước khi điều chỉnh. Việc điều chỉnh điểm theo ESC sẽ do hệ thống tự động tính toán và điều chỉnh.
   
 13. tqt

  tqt Well-Known Member
  47

  Tham gia ngày:
  3/9/09
  Bài viết:
  1,085
  Đã được thích:
  535
  Thông báo #9:
  Căn cứ thông báo ngày 20/08/2015 của Ban quản lý Câu lạc bộ Golf Heron Lake (sân golf Đầm Vạc, Vĩnh Phúc) về Course rating và Slope rating chính thức (được Hiệp hội golf nhà nghề Mỹ USGA công nhận) của sân golf Heron Lake, Tổ kỹ thuật sẽ chính thức áp dụng rating này cho hệ thống GLC eHandicap kể từ ngày 1/9/2015.
  Cụ thể:
  - Tee vàng: 73.9/136
  - Tee xanh: 71.2/130
  - Tee trắng: 68.6/125
  - Tee đỏ: 73.3/137
  Theo đó,
  - Các round diễn ra trước thời điểm này, tức đến hết ngày 31/08/2015, sẽ không được chạy lại theo rating mới mà giữ nguyên theo rating trước đây.
  - Course handicap của các thành viên tham gia các trận đấu của giải GLC LEAGUE 2015 diễn ra từ ngày 1/9/2015 trở đi, sẽ được tính theo rating mới này.
   
  quocmen thích bài này.
 14. tqt

  tqt Well-Known Member
  47

  Tham gia ngày:
  3/9/09
  Bài viết:
  1,085
  Đã được thích:
  535
  Thông báo #10:
  Căn cứ thông báo của các Câu lạc bộ Golf Sky Lake và Vinpearl Nha Trang về Course rating và Slope rating chính thức (được Hiệp hội golf nhà nghề Mỹ USGA công nhận), Tổ kỹ thuật sẽ chính thức áp dụng rating sau cho hệ thống GLC eHandicap kể từ ngày 11/9/2015.

  Vinpearl NhaTrang Golf Club
  Slope Rating
  Men - Blue tee 71.0 132.0
  Women - Red tee 68.1 120.0

  Sky Lake Golf Club
  Lake Course
  Men - Blue tee 72.8 130
  Women - Red tee 72.7 125

  Sky Course
  Men - Blue tee 71.9 133
  Women - Red tee 72.9 129


  Theo đó,
  - Các round diễn ra trước thời điểm này, tức đến hết ngày 10/09/2015, sẽ không được chạy lại theo rating mới mà giữ nguyên theo rating trước đây.
   
 15. tqt

  tqt Well-Known Member
  47

  Tham gia ngày:
  3/9/09
  Bài viết:
  1,085
  Đã được thích:
  535
  Thông báo #11:
  Căn cứ thông báo của Câu lạc bộ Golf Vinpearl Phu Quoc về Course rating và Slope rating chính thức (được Hiệp hội golf nhà nghề Mỹ USGA công nhận), Ban KT sẽ chính thức áp dụng rating sau cho hệ thống GLC eHandicap kể từ ngày 12/9/2015.

  View attachment 16790 Screen Shot 2015-09-11 at 12.20.34 PM.
   
 16. saskatoon

  saskatoon open
  237

  Tham gia ngày:
  24/6/10
  Bài viết:
  2,590
  Đã được thích:
  1,850
  Thông báo No. 12:

  THÔNG BÁO

  v/v Tổ chức hệ thống GLC eHandicap


  BĐH GLC thông báo từ ngày 15/5/2016 sẽ áp dụng một số thay về đổi nhân sự và Quy trình tổ chức hệ thống GLC eHandicap như sau:

  1- Tổ kỹ thuật (TKT)

  - Chịu trách nhiệm duy trì hoạt động của phần cứng, phần mềm và cơ sở dữ liệu của hệ thống GLC eHandicap

  - Nhận và nhập vào hệ thống các score phát sinh trong kỳ

  - Kiểm tra, hiệu chỉnh các sai lệch

  - Ban hành Thông báo GLC handicap hàng kỳ theo đúng quy định.

  - Phát hiện và báo cáo cho Ban Kiểm soát GLC Handicap các vi phạm về ghi chép, nộp phiếu điểm

  - Nhân sự: Trưởng TKT Bùi Mạnh Hùng, Thư Ký 1 và Thư ký 2

  2- Ban Kiểm soát (BKS)

  - Kiểm soát tiến độ nhập số liệu, thời hạn ban hành Thông báo handicap hàng kỳ

  - Nhận các báo cáo vi phạm từ TKT

  - Tìm hiểu các sai phạm

  - Làm đề nghị xử lý vi phạm chuyển BĐH ra quyết định xự lý vi phạm

  - Thông báo quyết định của BĐH về xử lý vi phạm

  - Nhân sự: VL - Xụt
   
 17. Takeshi

  Takeshi Super Moderator
  456

  Tham gia ngày:
  17/8/13
  Bài viết:
  1,048
  Đã được thích:
  859
  Thông báo No.13:

  Căn cứ Score mới được sân Tam Đảo áp dụng từ cuối tháng 8, TKT của GLC cập nhật Course rating và Slope rating của sân như sau:
  Tee Gold: 139/75.1
  Tee Blue: 131/71.9
  Tee Red: 123/70.4

  Thông số mới này sẽ được áp dụng với các Score chơi từ ngày 1/9/2016.
  Thông số mới đồng thời có giá trị với việc quy đổi hdcp tại giải GLC League 2016 kể từ Vòng 3 trở đi./.
   
 18. VoDuong

  VoDuong New Member
  1

  Tham gia ngày:
  11/8/09
  Bài viết:
  14
  Đã được thích:
  9
  Dear các bạn BKT,

  Sau 2 lần chơi tại sân Long biên tại đường C và nhìn lại CR & SL của sân BC và CA trên hệ thống tôi thấy có bất cập sau: (Số liệu chỉ bàn về tee Blue)

  Hiện nay sân AB được tính CR là 71.8 với đường A là Par 36 và đường B là Par 36. Trong đó

  LONG BIEN GOLF CLUB
  Course A 36.4 / 129
  Course B 35.4 / 124

  Như vậy sân C với chiều dài blue tee chỉ đạt 3083 yards được thiết kế với Par 35 – vì chưa có đánh giá chính thức về slope của sân nên tôi không bàn đến SL ở đây.

  Về CR nếu để sân CA, BC là 71.8 như trên hệ thống hiện nay thì hoàn toàn vô lý vì như vậy sân C được tính như sân B (35.4) khi kết hợp CA, và được tính như sân A (36.4) khi kết hợp sân BC và đây là điều bất hợp lý khi quy định như vậy – sân C không thể có 2 CR giả định là 35.4 và 36.4 trong khi thực tế thiết kế sân là Par 35.

  Bên cạnh đó trên thực tế sân C Long biên là sân ngắn do vậy nếu ổn hơn là sẽ chấp nhận CR sân C là 34.5 hoặc thấp hơn nữa, như vậy

  CR của sân CA chỉ nên để ở mức 34.5 (C) +36.4 (A) = 70.9 trường hợp tối đa có thể để là 35 (C) + 36.4 (A) = 71.4

  CR của sân BC chỉ nên để ở mức 35.4 (B) +34.5 (C) = 69.9 trường hợp tối đa có thể để là 35.4 (B) +35 (C) = 70.4

  Hy vọng rằng đóng góp ý kiến của tôi được các bạn quan tâm và có sự điều chỉnh để đem lại sự chính xác cho các golfer trong quá trình tính HDC thông qua hệ thống.

  Võ Đường.
   
  #18 VoDuong, 30/9/16
  Chỉnh sửa cuối: 30/9/16
  Takeshi thích bài này.
 19. vanhuan9803

  vanhuan9803 Member
  0

  Tham gia ngày:
  3/8/17
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  0
  Cho thuê xe nâng hàng

  Nhu cầu vận chuyển và bốc xếp hàng hoá ở các doanh nghiệp ngày càng nhiều nên để công việc được thực hiện dễ dàng và nhanh chóng thì cần phải nhờ đến sự trợ giúp của xe nâng. Tuy nhiên, việc mua một chiếc xe nâng là điều không hề dễ dàng đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ vì số tiền mua xe cũng tương đối lớn. Một giải pháp mà nhiều khách hàng lựa chọn để khắc phục vấn đề trên là đi thuê xe nâng. Xuất phát từ nhu cầu thực tế đó, công ty Lộc Phát Việt Nam chủ động cung cấp dịch vụ cho thuê xe nâng giá rẻ, chất lượng đạt tiêu chuẩn Châu Âu và được sản xuất theo công nghệ Isuzu Nhật Bản.
  Dịch vụ cho thuê xe nâng Lộc Phát Việt Nam
  Các dòng xe nâng cho thuê của công ty Lộc Phát đều là máy mới sử dụng động cơ điện hoặc diesel, chịu được cường độ làm việc cao mà máy vẫn chạy nhẹ nhàng, êm ái và đặc biệt là rất tiết kiệm nhiên liệu.

  Xe nâng cho thuê của Lộc Phát Việt Nam có nhiều mẫu mã và thiết kế theo từng mục đích sử dụng của khách hàng. Có loại ngồi lái có loại đứng lái hay xe nâng tay, xe nâng gầu xúc, xe nâng xếp hàng, stacker, kẹp tròn, kẹp bành.

  Dịch vụ thuê xe nâng chuyên nghiệp với nhiều cải tiến mới ở các hệ thống thuỷ lực giúp việc nâng hàng hoá của xe dễ dàng. Hộp số thuỷ lực được nâng cấp bạc đạn SKF để giữ cho việc vận hành trơn tru và hoạt động êm hơn trong thời gian dài. Việc lựa chọn càng xe của hãng Cascade giúp cho hệ thống nâng chịu được khối lượng hàng lớn và va chạm mạnh. Trụ nâng chắc và bền làm từ thép U của Đức. Hệ thống điện tử để vận hành xe có kết cấu đơn giản, dễ sử dụng. Số tiến và lùi nhẹ không tốn lực với Valve điện từ.

  Các loại xe nâng cho thuê của công ty Lộc Phát Việt Nam
  Hiện nay, công ty đang cho thuê xe nâng với các tải trọng như:
  • Xe nâng MGA FORKLIFT 2.5T : 8-10tr
  • Xe nâng MGA FORKLIFT 3T : 10-16tr
  • Xe nâng BALE CLAMP 3T : 10-16tr
  • Xe nâng ROLL CLAMP 2.5T
  • Xe nâng DIESEL MGA FORKLIFT 7T
  • Xe nâng điện MGA FORKLIFT 1.5T
  • Xe nâng điện MGA FORKLIFT 2.5T
  • Xe nâng điện MGA FORKLIFT 3T
  • Xe nâng điện MGA FORKLIFT 3.5T
  • Xe nâng STACKER
  [​IMG]


  [​IMG]


  [​IMG]

  [​IMG]
  [​IMG]

  Công ty Lộc Phát Việt Nam cho thuê xe nâng giá rẻ có mức chi phí cạnh tranh, phù hợp với ngân sách của doanh nghiệp và hơn hết chất lượng của xe nâng cho thuê đều đạt tiêu chuẩn chất lượng Châu Âu Hiện công ty chúng tôi đang cho thuê xe nâng ở tại TPHCM, Bình Dương, Đồng Nai và tất cả các tỉnh thành khác trên toàn quốc. Nếu quý khách có nhu cầu thuê xe nâng để sử dụng với giá rẻ, hãy liên hệ công ty MGA Việt Nam! Đội ngũ nhân viên hỗ trợ khách hàng của công ty chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách lựa chọn dòng xe nâng phù hợp nhất với nhu cầu và khả năng tài chính của doanh nghiệp. Xin cảm ơn và kính chào!

  Công ty TNHH Lộc Phát Việt Nam
  Head Office & Factory
  Address: 121 Quốc Lộ 13, Lái Thiêu, Thị xã Thuận An, Tỉnh Bình Dương.
  Hotline: 0933129039 - 0982758517 (Mr. Hậu)
  Mail : phongfx87@gmail.com
   
 20. bdsvietnam24h

  bdsvietnam24h Member
  0

  Tham gia ngày:
  7/12/17
  Bài viết:
  32
  Đã được thích:
  0

  Chương trình bán hàng đặc biệt:
  - Hỗ trợ vay vốn 80%, lãi suất 0% đến khi bàn giao nhà.
  - Ân hạn nợ gốc 12 tháng.
  - Miễn phí 1 năm vận hành quản lý tòa nhà bởi đơn vị quản lý uy tín PMC.

  Website: DuAnVip.com.vn/san-pham/Chung-Cu-6th-Element-Bac-Ha

  +++ Giá 6th element Tây Hồ chỉ từ 2.2 tỷ/căn/ full nội thất + VAT
  -----------------------------------------------------------------
  dự án 6th element bàn giao FULL nội thất của các thương hiệu nổi tiếng như: Khóa Hafele 3 chức năng, cửa kính 3 lớp Euro Window, tủ bếp, tủ quần áo, sàn gỗ (nhập khẩu bởi Đông Dương), thiết bị vệ sinh Kohler & Grohe (Nhập khẩu Thái Lan và Đức), Phụ kiện bếp (Italia), điều hòa 2 chiều nóng lanh, thang máy Mitsubishi.
  -----------------------------------------------------------------

  - Nằm trong quần thể Khu Đô thị Mới Tây Hồ Tây. 6th element chẳng những là trung tâm hành chính mới của Thủ Đô Hà Nội mà còn là đất vàng vượng khí thăng long, ngũ hành phong thuỷ. Phong Thuỷ vị trí đất cực đẹp.
  - Bên cạnh đó, sự vượt trội của hạ tầng tiên tiến, sát đường Nguyễn Văn Huyên kéo dài cùng hệ thống đường sắt nhà ga số 02 hiện đại sẽ càng nâng tầm hưng thịnh cho các chủ nhân danh giá chung cư 6th.
  - Mỗi căn hộ dự án 6th element Tây Hồ với 55 tiện ích khép kín bao gồm: Bể bơi vô cực, phòng đọc sách, hầm rượu Sky Bar, trường mầm non, vườn dạo bộ sẽ mang đến nguồn sinh khí phú như Đông Hải, phúc tựa Thiên Sơn cho các chủ nhân khởi đầu tốt lành nhất.
  + Liên kết vùng thuận tiện: Khu Đô thị Ciputra, Khu Đô thị Ngoại Giao Đoàn, KĐT Tây Hồ Tây...
  + Tiếp giáp 2 trục đường chính: Nguyễn Văn Huyên kéo dài và đường 40m.
  + Với Tập đoàn Bắc Hà, đã có hàng loạt các dự án lớn (đường Lê Văn Lương kéo dài) đã đi vào hoạt động rất thành công: HH2, C14, C37.
  + Thiết kế căn hộ thông minh và linh hoạt:
  * Căn 1 PN (DT: 59.8m2): Phù hợp với gia đình trẻ.
  * Căn 2 PN (DT: 82-87m2): thích hợp với gia đình có 2 thế hệ.
  * Căn 3 PN (DT: 109m2): thích hợp với gia đình có 3 thế hệ.
  + Tiềm năng tăng giá và cho thuê là khả thi:
  * Là nơi tập trung nhiều Đại sứ quán, 5 sở và 8 bộ.
  * Hạ tầng tất cả khu vực đang được hoàn thiện: KĐT Ciputra, KĐT Ngoại Giao Đoàn, StarLake...
  - chung cư 6th element Tây Hồ là mảnh đất được săn đón bởi lẽ gần khu dân sinh lâu đời, có các trường tiểu học, THPT nổi tiếng, chợ truyền thống, công viên, bệnh viện…
  ----------------------------------------------------------------
   

Chia sẻ trang này

Thành viên trực tuyến

Tổng: 41 (Thành viên: 1, Khách: 29)

Thống kê diễn đàn

Đề tài thảo luận:
6,685
Bài viết:
184,470
Thành viên:
6,947
Thành viên mới nhất:
hoangkieu05727