1. Kể từ ngày 1/1/2015 các giải của GLC tổ chức sẽ áp dụng một hệ thống handicap duy nhất là GLC eHandicap. Các nguồn handicap khác sẽ không áp dụng trong các giải của GLC mà chỉ là cơ sở để đối chiếu tính chính xác của số liệu cập nhật khi cần thiết. http://golfvn.net/threads/Áp-dụng-glc-ehandicap-từ-1-1-2015.5306/
 2. Facebook bị chặn, Các bác GLC muốn truy cập vào GLC facebook thì dùng trình duyệt Cốc cốc hoặc các bác down ứng dụng "Free VPN proxy by Betternet" từ application store của apple xuống cài và chạy lại fb bình thường.

Cách giải quyết tình huống khi đánh golf trên sân sa mạc

Thảo luận trong 'Kĩ thuật' bắt đầu bởi artdeco, 8/2/18.

 1. artdeco

  artdeco New Member
  0

  Tham gia ngày:
  17/1/17
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Có lẽ khi nhắc đến sân golf sa mạc là điều ám ảnh và không mấy hứng thú của những người chơi golf, đặc biệt là những người mới bắt đầu tham gia vào bộ môn thể thao này.

  [​IMG]

  Cách giải quyết những tình huống trên sân golf sa mạc

  Khác với sân golf bằng phẳng thông thường, sân golf sa mạc luôn ẩn chứa những chứa ngại vật rình rập ở các lỗ golf khiến người chơi không thể ngờ đến được.

  Thứ nhất: Cần phải được sắp xếp sao cho thằng hàng

  Tư thế đánh cần phải chuẩn, mặt gậy golf cần phải thằng hàng với hướng mình nhắm đến. Cơ thể phải tạo được lực, giúp căng bằng cơ thế và giải phóng toàn bộ năng lượng trong cơ thể của mình cho cú bóng.Về tư thế đúng cần phải song song với mặt gậy golf hay hướng mà mình muốn nhắm tới.

  Thực hiện quay người về sau bóng golf, nhanh chóng chọn lựa cho mình một mục tiêu trung gian cách bóng tầm 20cm. SAu đó, khi về hướng bóng, tiến hàng đưa đầu gậy đền mục tiêu trung gian mà mình vừa tính toán và lựa chọn tư thế đứng thoải mái song vẫn giữ được thăng bằng.

  Đi về hướng bóng và hướng đầu gậy đến mục tiêu trung gian. Giơ mặt dậy đã được đặt vào đúng vị trí và đặt bàn chân thẳng hàng vơi nó, đặc biệt tư thế của bạn phải hoàn toàn thoải mái và chắc chắn.

  [​IMG]
  Xem thêm: Túi gậy golf đẹp nhất 2018 tại Giang FJ - Thế Giới Phụ Kiện Golf

  Để giữ được thăng bằng và có những cú đánh golf chắc chắn, đẹp mắt trên sân sa mạc là điều cô cùng khó mà không phải người chơi golf nào cũng có thể làm được. Bạn cần tuân thủ đúng theo kĩ thuật đã chỉ bên trên chắc chắn bạn sẽ đạt được sự thăng bằng và thăng hạng hơn.

  Việc chọn đúng mục tiêu trên sân để đưa bóng trúng đích là việc hết sức quan trọng. Mục tiêu càng nhỏ khả năng sai sót càng lớn khi đánh trên sân sa mạc.

  Ngoài ra khi đánh golf trên sân sa mạc bạn cũng cần phải có sức bền, để có được sức khỏe tốt nhất trong cuôc chơi mà cho ra mắt những cú bóng thể hiện uy lực, tận dụng hết khả năng sức khỏe của bạn. Bạn cũng cần phải giữ sức của mình luôn ổn định. Golf là một môn thể thao đòi hỏi nhiều yếu tố kết hợp và mỗi lỗ golf chính là một thử thách mà bạn cần phải vượt qua để hưởng trọn niềm vui chiến thắng.
  Nguồn: http://www.phukiengolf.store/
   

Chia sẻ trang này

Thành viên trực tuyến

Tổng: 41 (Thành viên: 1, Khách: 28)

Thống kê diễn đàn

Đề tài thảo luận:
6,685
Bài viết:
184,470
Thành viên:
6,947
Thành viên mới nhất:
hoangkieu05727