1. Kể từ ngày 1/1/2015 các giải của GLC tổ chức sẽ áp dụng một hệ thống handicap duy nhất là GLC eHandicap. Các nguồn handicap khác sẽ không áp dụng trong các giải của GLC mà chỉ là cơ sở để đối chiếu tính chính xác của số liệu cập nhật khi cần thiết. http://golfvn.net/threads/Áp-dụng-glc-ehandicap-từ-1-1-2015.5306/
 2. Facebook bị chặn, Các bác GLC muốn truy cập vào GLC facebook thì dùng trình duyệt Cốc cốc hoặc các bác down ứng dụng "Free VPN proxy by Betternet" từ application store của apple xuống cài và chạy lại fb bình thường.

Công ty TNHH-DV United Golf

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi unigolfvn, 29/9/15.

 1. unigolfvn

  unigolfvn Member
  0

  Tham gia ngày:
  4/5/15
  Bài viết:
  228
  Đã được thích:
  6
  Công ty TNHH Dịch vụ United Golf (thương hiệu UniGolf) được sáng lập và điều hành bởi ông Jamie Bảo Nguyễn - Golfer hàng đầu tại Việt Nam, với kinh nghiệm chơi golf và làm việc hơn 15 năm tại Mỹ. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân sự UniGolf có chuyên môn và được huấn luyện những kỹ năng đầy đủ để phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi tự tin cung cấp các sản phẩm và dịch vụ chuyên nghiệp cho cá nhân cũng như các tổ chức, đối tác công ty tại Việt Nam và trên thế giới.

  UniGolf cung cấp các sản phẩm, dịch vụ sau:

  ⛳ Booking tee time giá tốt của tất cả các sân Golf Việt Nam và thế giới.
  Du lịch trong và ngoài nước
  Tổ chức sự kiện, giải Golf
  Cửa hàng Golf
  Hệ thống Golf trong nhà
  Cho thuê xe
  Đặt khách sạn
  ✈ Đặt vé máy bay

  UniGolf luôn đặt sự hài lòng của khách hàng trên hết khi cung cấp các sản phẩm và dịch vụ. Chúng tôi luôn mong muốn được gặp gỡ và lắng nghe nhu cầu của quý vị.
  Đừng chần chừ liên lạc với UniGolf khi quý khách hàng có nhu cầu.
  About - unigolf.vn
   

Chia sẻ trang này

Thành viên trực tuyến

Tổng: 44 (Thành viên: 0, Khách: 34)

Thống kê diễn đàn

Đề tài thảo luận:
6,990
Bài viết:
185,501
Thành viên:
7,029
Thành viên mới nhất:
pinksea