1. Kể từ ngày 1/1/2015 các giải của GLC tổ chức sẽ áp dụng một hệ thống handicap duy nhất là GLC eHandicap. Các nguồn handicap khác sẽ không áp dụng trong các giải của GLC mà chỉ là cơ sở để đối chiếu tính chính xác của số liệu cập nhật khi cần thiết. http://golfvn.net/threads/Áp-dụng-glc-ehandicap-từ-1-1-2015.5306/
 2. Facebook bị chặn, Các bác GLC muốn truy cập vào GLC facebook thì dùng trình duyệt Cốc cốc hoặc các bác down ứng dụng "Free VPN proxy by Betternet" từ application store của apple xuống cài và chạy lại fb bình thường.

GLC League 2015 - Điều Lệ giải

Thảo luận trong 'GLC LEAGUE' bắt đầu bởi saskatoon, 16/2/15.

 1. saskatoon

  saskatoon open
  237

  Tham gia ngày:
  24/6/10
  Bài viết:
  2,590
  Đã được thích:
  1,850
  ĐIỀU LỆ GIẢI GLC LEAGUE 2015

  Điều lệ giải GLC League 2015 - Phiên bản 1
  15/02/2015

  Điều lệ giải GLC League 2015 - Phiên bản 2
  07/04/2015


  1. THÀNH PHẦN & ĐIỀU KIỆN THAM GIA

  1.1. Đội tuyển

  · XC: Tuyển Xuất Chuồng, được thành lập với chủ lực là các thành viên của XC, có thể bổ sung thêm thêm ngoại binh để đảm bảo lịch trình và hiệu quả thi đấu.

  · LC: Tuyển Lang thang Cơ nhỡ, được thành lập bởi các thành viên đã gắn bó lâu dài với GLC nhưng không thuộc biên chế của một XC cụ thể nào.

  · LQ: Là tuyển Liên quân giữa các Xuất Chuồng có thế được bổ sung thêm ngoại binh

  · Slogan: Trước mỗi mùa giải, mỗi đội sẽ đưa ra Slogan phù hợp với phong cách sinh hoạt đội và mục tiêu của mùa giải. Slogan phải được đưa ra trước khi giải đấu bắt đầu và không thay đổi trong suốt mùa giải.

  · Danh sách các đội tham gia mùa giải GLC League 2015: XC2, XC6, XC7, XC10, XC11, XC12, XC14, LQ39, LQ48, LQ135, LC1, LC2, LC3.

  1.2. Đội trưởng

  · Đội trưởng của mỗi đội do các thành viên trong đội bầu chọn hoặc do Ban lãnh đạo GLC chỉ định. Đội trưởng đội tuyển thi đấu giải GLC League 2015 có thể khác với Đội trưởng chính thức của các XC, LC.

  · Đội trưởng chịu trách nhiệm:

  - Tổ chức luyện tập và sắp xếp đội hình thi đấu cho đội của mình.

  - Đưa ra các quyết định chính thức trong việc thoả thuận các trận đấu, nhân sự và sân đấu

  - Là người phát ngôn chính thức của đội khi trao đổi thông tin với Ban Tổ chức và các đội khác;

  - Thanh toán các chi phí của đội cho BTC

  - Cùng Ban Tổ chức giải quyết các tranh chấp có liên quan phát sinh trong quá trình tổ chức giải.

  1.3. Đội phó

  · Là người được Đội trưởng uỷ quyền xử lý các công việc của đội khi Đội trưởng vắng mặt.

  · Uỷ quyền của Đội trưởng phải được gửi cho Trưởng BTC qua các topic chính thức của Giải trong diễn đàn Golfvn.net.

  1.4. Thành viên

  1.4.1. Thành viên chính thức:

  - Là các thành viên có tên trong Danh sách các đội XC, LC và LQ đăng ký thi đấu trước ngày giải khởi tranh.

  - Số thành viên chính thức tham gia thi đấu của mỗi đội tối thiểu là 10 và tối đa 12

  1.4.2. Thành viên dự bị:

  - Ngoài các thành viên chính thức tham gia thi đấu giải, các đội có thể lập đội hình dự bị để cổ vũ phong trào, thay đổi hoặc bổ sung nhân sự vào đội hình chính thức thi đấu và các kỳ chuyển đổi.

  - Thành viên dự bị có thể được tuyển trước khi giải khởi tranh và trong quá trình giải đang diễn ra. Không có hạn chế về số lượng thành viên dự bị của mỗi đội.

  - Danh sách Thành viên dự bị của các đội chuyển từ dự bị qua chính thức do Trưởng BTC xem xét và phê duyệt theo đề nghị của các Đội trưởng một lần vào giữa mùa giải, sau lượt đi.

  2. THỂ THỨC THI ĐẤU

  2.1. Thể thức thi đấu

  2.1.1. Các đội thi đấu đối kháng vòng tròn tính điểm hai lượt đi và về

  2.1.2. Trong mỗi trận đấu, mỗi đội cử 2 thành viên tham gia đấu đối kháng với 2 thành viên của một đội khác.

  2.1.3. Tee áp dụng thi đấu: Nam tee xanh, Nữ tee đỏ

  2.1.4. BTC chấp nhận các hình thức thi đấu của mỗi trận như sau:

  i. Stroke Play: Tính điểm Net mỗi cặp bằng tổng gậy đánh trừ đi tổng handicap của cặp; hoặc

  ii. Match Play (fourball best ball hoặc foursome) - Đánh đồng handicap hoặc chấp theo các lỗ có index bằng 70% handicap áp dụng khi thi đấu.

  2.1.5. Điểm được tính cho mỗi trận đấu: Thắng = 1 điểm; Hoà = 0.5 điểm; Thua = 0 điểm.

  i. Đội thắng: Trong trận đấu Stroke Play là đội có tổng NET thấp hơn hoặc có số điểm thắng nhiều hơn số lỗ còn phải đánh trong trận đấu Match Play

  ii. Hai đội hoà: Có số điểm NET bằng nhau trong trận đấu Stroke Play hoặc có số điểm thắng bằng nhau trong trận đấu Match Play

  2.2. Handicap áp dụng

  2.2.1. Thành viên các đội tham gia giải vào thời điểm thi đấu phải có handicap chính thức của GLC trên GLC e-Handicap.

  2.2.2. Với các trường hợp đặc biệt khi thành viên chưa có đủ 20 phiếu điểm nhập vào hệ thống GLC e-Handicap, theo đề nghị của các Đội trưởng, Trưởng BTC sẽ xem xét từng trường hợp cụ thể để quyết định có thể coi thành viên đó đã có handicap GLC chính thức để tham gia giải hay không.

  2.2.3. Handicap áp dụng khi thi đấu giải GLC League 2015 là GLC Handicap Index được công bố trên Golfvn.net vào ngày 1 và 15 hàng tháng. Khi áp dụng, GLC Handicap index sẽ được điều chỉnh theo slope rating của sân thi đấu (công bố trong GLC e-Handicap).

  2.3. Quy định số trận tối thiểu đối với mỗi thành viên

  2.3.1. Mỗi thành viên chính thức trong danh sách đăng ký của các đội vào đầu giải hay từ giai đoạn hai của giải phải thi đấu tối thiểu hai (02) trận trong giải. Đội vi phạm trừ 2 điểm cho mỗi thành viên không thi đấu đủ số trận tối thiểu.

  2.3.2. Trong những hoàn cảnh đặc biệt như (và không chỉ bao gồm) chấn thương, công tác dài đột xuất, công việc đặc biệt của gia đình, v.v., theo đề nghị của Đội trưởng, căn cứ kết quả kiểm tra xác minh của Tổ Kỹ Thuật, BTC có thể xem xét thay đổi điều kiện số lượng trận đánh tối thiểu của một số thành viên cụ thể.

  2.3.3. BTC giữ quyền quyết định kỷ luật trong trường hợp có phát hiện vi phạm hoặc gian lận.

  2.4. Tổ chức trận đấu

  2.4.1. Lịch các vòng đấu do BTC xây dựng và là quy định bắt buộc, các Đội trưởng có trách nhiệm bố trí các trận đấu trong khoảng lịch mà BTC đã quy định.

  2.4.2. BTC khuyến khích và sẽ hỗ trợ đàm phán, bố trí lịch và sân đấu tối ưu về thời gian, giá cả để các đội có thể tổ chức được tối đa các trận đấu cùng thời gian và cùng sân.

  2.4.3. Trước khi giải đấu khởi tranh, BTC tổ chức cho các cặp Đội trưởng bốc thăm để xác định đội Chủ trì trận đấu cho các trận lượt đi và các trận lượt về của giải. Đội chủ trì trận đấu là đội được quyền chọn sân và ra cặp đấu trước.

  2.4.4. Trong trường hợp thi đấu khác sân, đội không chủ trì phải chọn sân có slope rating tương đương với sân đội Chủ trì trận đấu đã chọn (slope/rating theo GLC Handicap). Trong trường hợp các đội không thể thống nhất được phương án chọn sân đấu, BTC sẽ can thiệp và đưa ra quyết định cuối cùng.

  2.4.5. Trước mỗi trận đấu hai Đội trưởng phải thoả thuận hình thức thi đấu, nếu không thoả thuận được thì hình thức thi đấu sẽ là Stroke Play. Không áp dụng hình thức Match Play khi thi đấu khác sân.

  2.4.6. Thời hạn chốt phương án tổ chức trận đấu:

  i. Không muộn hơn 11am ngày trước ngày vòng đấu khởi tranh và không dưới 48h tới thời điểm dự định bắt đầu trận đấu (tee-off time), đội Chủ trì trận đấu phải đưa cho đội đối thủ phương án sân thi đấu, nhân sự thi đấu, dự kiến ngày giờ thi đấu và giám sát viên (nếu có). Vi phạm phạt 500,000VNĐ

  ii. Không muộn hơn 11am ngày trước ngày trận đấu được tổ chức, hai đội phải thoả thuận xong về phương án tổ chức thi đấu và Đội trưởng đội Chủ trì trận đấu có trách nhiệm thông báo cho BTC về ngày giờ thi đấu, sân và nhân sự các cặp đấu, Giám sát viên (nếu có). Vi phạm phạt 500,000VNĐ

  2.4.7. Các Đội trưởng có trách nhiệm tổ chức trận đấu theo đúng thông tin đã thông báo cho BTC về lịch, sân, nhân sự và hình thức thi đấu. Xử lý vi phạm:

  i. Nếu đội nào không tiến hành trận đấu theo đúng thông tin đã báo cho BTC thì đội đó sẽ bị xử thua và phải nộp phí thua 500,000 VNĐ. Đội còn lại vẫn phải thực hiện trận đấu và gửi kết quả về cho BTC theo đúng quy định.

  ii. Trường hợp cả hai đội đều không thực hiện được trận đấu như thông báo với BTC thì cả hai đội đều bị xử thua, và mỗi đội phải nộp phí thua 500k VNĐ.

  iii. Trong trường hợp cả hai đội đồng thuận thay đổi trận đấu (bao gồm lịch và/hoặc sân, nhân sự, hình thức đấu) và gửi Đề nghị cho BTC không muộn hơn 11pm ngày trước ngày thi đấu, BTC sẽ xem xét chấp nhận cho hai đội thay đổi trận đấu và không xử phạt.

  2.4.8. Trong trường hợp hai đội không thi đấu đối kháng trực tiếp (khác thời gian và/hoặc khác địa điểm), mỗi đội phải lo mời Giám sát viên tham gia giám sát trận đấu theo các quy định sau:

  i. Danh sách Giám sát viên phải được BTC thông qua trước khi trận đấu bắt đầu;

  ii. Giám sát viên là người chơi cùng nhóm với các thành viên thi đấu từ lúc bắt đầu đến khi kết thúc trận đấu. Giám sát viên có trách nhiệm giám sát, xác nhận kết quả trận đấu, xác nhận và báo cáo BTC các tình huống đặc biệt xảy ra trong quá trình thi đấu.

  iii. Có ít nhất một (01) Giám sát viên là thành viên GLC và không thuộc một trong hai đội tham gia trận đấu

  iv. Trong một số điều kiện đặc biệt BTC có thể chấp nhận Giám sát viên là bạn chơi, không phải là thành viên GLC hoặc là thành viên của GLC và thuộc một trong hai đội thi đấu gián tiếp.

  v. Đội trưởng chủ trì trận đấu có trách nhiệm chuyển Giám sát viên Bản xác nhận kết quả trận đấu và thu lại, chuyển BTC cùng phiếu điểm

  vi. Thành viên thi đấu có trách nhiệm xin chữ ký Giám sát viên xác nhận kết quả thi đấu trên Phiếu.

  2.5. Dừng trận đấu vì lý do bất khả kháng

  2.5.1. Lý do phải dừng trận đấu được coi là bất khả kháng chỉ khi theo yêu cầu của Sân gôn vì lý do thời tiết, cụ thể như (và không chỉ bao gồm): Mưa giông sấm sét, gió bão hoặc vì các lý do an ninh, chính trị khác.

  2.5.2. Trận đấu bị dừng vì lý do bất khả kháng khi đang diễn ra giữa hai đội thi đấu đối kháng trực tiếp hay diễn ra khác sân, khác ngày, các Đội trưởng có liên quan có trách nhiệm báo cho BTC trong vòng 2h từ thời điểm trận đấu bị dừng lại. Nếu quá thời hạn này, Đội Trưởng nào không báo về BTC thì đội đó bị xử thua trận đấu.

  2.5.3. Xử lý kết quả trận đấu phải dừng vì lý do bất khả kháng:

  i. Hai đội thi đấu đối kháng trực tiếp Match Play đã đánh xong 9 lỗ hoặc nhiều hơn thì kết quả trận đấu được tính đến lỗ cuối cùng đã hoàn thành. Nếu chưa đánh xong 9 lỗ thì trận đấu huỷ kết quả, hai đội phải tổ chức đấu lại

  ii. Hai đội đấu đối kháng trực tiếp Stroke Play đã đánh xong 9 lỗ hoặc nhiều hơn thì kết quả trận đấu được tính theo kết quả của 9 lỗ đầu đã hoàn thành. Nếu chưa đánh xong 9 lỗ thì trận đấu huỷ kết quả, hai đội phải tổ chức đấu lại.

  iii. Hai đội đấu Stroke Play khác sân hoặc khác ngày nếu có một đội phải dừng trận đấu vì lý do bất khả kháng thì đội đó phải bảo lưu kết quả các lỗ đã kết thúc, tổ chức đấu bù tại chính sân đó, tính tiếp kết quả các lỗ chưa kết thúc để hoàn thành trận đấu.

  2.5.4. Trận đấu bị sân gôn yêu cầu dừng lại vì có thành viên của của một hoặc cả hai đội vi phạm nghiêm trong quy định của sân thì không được coi là bị dừng lại vì lý do bất khả kháng và trận đấu được coi là bị huỷ, đội (hoặc cả hai đội) có thành viên vi phạm bị sân gôn yêu cầu dừng không cho tiếp tục thi đấu sẽ bị xử thua trận đấu.

  2.6. Dừng trận đấu vì lý do khác

  2.6.1. Khi trận đấu đã được bắt đầu và chưa kết thúc, nếu có thành viên của một đội dừng trận đấu không phải vì lý do bất khả kháng nêu trên thì đội đó bị xử thua trận đấu đó. Các thành viên của đội còn lại vẫn tiếp tục đánh kết đến khi kết thúc trận đấu và gửi kết quả về cho BTC theo quy định. Đội có thành viên dừng trận đấu phải nộp phí thua trận 500,000 VNĐ và bị phạt thêm một khoản 500,000 VNĐ vì huỷ ngang trận đấu.

  2.6.2. Khi trận đấu đã bắt đầu và chưa kết thúc, nếu cả hai đội đều có thành viên dừng trận đấu không phải vì lý do bất khả kháng thì trận đấu bị huỷ và hai đội đều bị xử thua, mỗi đội phải nộp 500,000 VNĐ phí thua kèm thêm khoản phạt 500,000 VNĐ vì huỷ ngang trận đấu.

  2.7. Báo cáo kết quả thi đấu

  2.7.1. Phiếu ghi kết quả chỉ hợp lệ khi có đủ chữ ký xác nhận của các thành viên tham gia thi đấu và Giám sát viên (trong trường hợp hai đội không đấu đối kháng trực tiếp).

  2.7.2. Trong vòng 48h sau khi trận đấu kết thúc các Đội trưởng có trách nhiệm thông báo kết quả trận đấu cho BTC

  2.7.3. Các đội tự bảo quản lưu giữ phiếu điểm của các trận đấu để có thể sử dụng trong giải quyết các tranh chấp có thể xảy ra

  3. PHÍ & QUỸ

  3.1. Phí & Quỹ giải

  3.1.1. Phí giải

  · Phí tham gia giải: 2,000,000 VNĐ/đội.

  · Phí trận đấu: Đội thua nộp Quỹ 500,000 VND/trận, đội hòa nộp Quỹ 250,000VNĐ/trận.

  3.1.2. Đặt cọc

  · Mỗi đội sẽ đặt cọc cho BTC 5,000,000 VND cho mỗi nửa mùa giải

  · BTC sẽ tự trừ từ tiện đặt cọc các khoản mà các đội phải nộp như Phí trận đấu, các khoản phạt.

  · Phần thiếu, thừa từ Đặt cọc sẽ được quyết toán vào cuối mỗi nửa mùa giải

  3.2. Quỹ giải

  3.2.1. Nguồn lập Quỹ

  · Phí giải do các đội nộp vào đầu mùa giải

  · Phí các trận đấu và các khoản phạt

  · Các khoản tài trợ bằng tiền

  3.2.2. Sử dụng Quỹ giải

  · Chi phí quản lý điều hành tổ chức giải

  · Chi phí giải thưởng, cup, huy chương

  3.3. Quỹ các đội

  Ban Tổ chức giải không bắt buộc nhưng khuyến khích các đội lập quỹ để đảm bảo nguồn chi cho các hoạt động của đội và thanh toán các khoản phải nộp cho BTC giải.

  4. GIẢI THƯỞNG

  4.1. Xếp hạng

  · Các đội được xếp hạng theo số điểm đạt được sau khi kết thúc giải, đội nào được nhiều điểm hơn sẽ đứng thứ hạng cao hơn.

  · Kết thúc mùa giải, trừ vị trí Đội vô địch, các đội bằng điểm nhau sẽ được xếp đồng hạng

  4.2. Đội vô địch

  · Là đội đạt được số điểm cao nhất, sẽ được giữ Cup luân lưu. Đội vô địch liên tiếp 2 mùa giải (kể cả giải XC League 2014)sẽ được giữ cúp vĩnh viễn.

  · Nếu có nhiều hơn 1 đội cùng có số điểm cao nhất thì BTC sẽ tổ chức trận Play-off để chọn ra đội vô địch. Quy định về tổ chức Play-off chọn chức vô địch sẽ được ban hành riêng kèm theo Điều lệ này

  4.3. Cơ cấu giải thưởng


  · Đội Vô địch: 35,000,000 VNĐ tiền mặt + Cúp luân lưu + Huy chương các thành viên

  · Đội hạng Nhì: 15,000,000 VNĐ tiền mặt

  · Đội hạng Ba: 10,000,000 VNĐ tiền mặt

  · Đội giải 4~8: 5,000,000 VNĐ tiền mặt

  6. BAN TỔ CHỨC GIẢI

  Ban Chỉ đạo Giải

  - Trưởng ban: Hoàng Tiến Dũng - U90

  - Phó Trưởng ban: Vũ Phạm Nguyên Tùng - Vagrant

  - Phó Trưởng ban: Ngô Hoài Thu - Redcap

  Ban Tổ chức Giải:

  - Trưởng ban: Phạm Ngọc Dũng - Sào

  - Phó ban: Vũ Phạm Nguyên An - AnBoong

  Tổ Kỹ thuật:

  - Bùi Quang Trung – Saskatoon - 0946230032

  - Nguyễn Hồng Long – TQT - 0903412144

  - Bùi Hùng Mạnh – Takeshi - 0916288889 (Trợ lý TKT)

  - Vũ Lương Thiện – VL - 0913523468

  Thủ quỹ:

  - Moon – Chung của giải và Miền bắc

  - Spykid – Phụ trách phía Nam

  Luật:

  - Inu,

  - VL

  Truyền thông:
  2Ball & Murphy
   
  #1 saskatoon, 16/2/15
  Last edited by a moderator: 7/4/15
  Taxi, quocmen, tuandeli and 9 others like this.
 2. Murphy

  Murphy Well-Known Member
  225

  Tham gia ngày:
  1/11/09
  Bài viết:
  1,380
  Đã được thích:
  1,288
  Cho em hỏi sao không thấy XC5 chảnh trong danh sách ạ?:smuggrin:
   
 3. Andersen

  Andersen Active Member
  19

  Tham gia ngày:
  12/2/14
  Bài viết:
  343
  Đã được thích:
  180
  LQ135 13+5 đó bác ;)
   
  Murphy thích bài này.
 4. Ban To Chuc

  Ban To Chuc New Member

  Tham gia ngày:
  23/2/15
  Bài viết:
  4
  Đã được thích:
  25
  Mời các ĐT/ĐP vào xác nhận Điều Lệ Giải GLC League 2015 update ngày 7/4/2015.
   
  quocmen thích bài này.
 5. quocmen

  quocmen Well-Known Member
  184

  Tham gia ngày:
  25/6/08
  Bài viết:
  305
  Đã được thích:
  311
  2.3. Quy định số trận tối thiểu đối với mỗi thành viên
  2.3.1. Mỗi thành viên chính thức trong danh sách đăng ký của các đội vào đầu giải hay từ giai đoạn hai của giải phải thi đấu tối thiểu hai (02) trận trong giải. Đội vi phạm trừ 2 điểm cho mỗi thành viên không thi đấu đủ số trận tối thiểu.

  2.3.2. Trong những hoàn cảnh đặc biệt như (và không chỉ bao gồm) chấn thương, công tác dài đột xuất, công việc đặc biệt của gia đình, v.v., theo đề nghị của Đội trưởng, căn cứ kết quả kiểm tra xác minh của Tổ Kỹ Thuật, BTC có thể xem xét thay đổi điều kiện số lượng trận đánh tối thiểu của một số thành viên cụ thể.

  2.3.3. BTC giữ quyền quyết định kỷ luật trong trường hợp có phát hiện vi phạm hoặc gian lận.

  Cái anh cần tìm đây anh namlong34 ơi!
   
  namlong34 and chic like this.
 6. happymove

  happymove New Member
  0

  Tham gia ngày:
  29/1/18
  Bài viết:
  6
  Đã được thích:
  0
  DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ TẠI HÀ NỘI


  [​IMG][​IMG][​IMG] Cùng chuyển nhà để hạnh phúc hơn nhé![​IMG][​IMG][​IMG]
  [​IMG][​IMG]Hãy xem nhà là TÀI SẢN, không phải TIÊU SẢN.
  Có một [​IMG] là niềm ao ước của biết bao nhiêu người.
  Bạn mới mua nhà, bạn đang lo lắng sẽ phải làm gì khi chuyển về nhà mới.
  Chúng tôi hiểu những điều khó khăn mà bạn gặp phải,
  Hãy yên tâm nhé, happymove- DV Chuyển nhà Văn Phòng chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ bạn
  [​IMG]✳Với 4 Không, 4 miễn phí - Chúng tôi cam kết dịch vụ hoàn hảo nhất .
  - MIỄN PHÍ tham mưu , khảo sát
  - MIỄN PHÍ thùng catton , băng dính , bọc đồ
  - MIỄN PHÍ khoan lắp , nóng lạnh , quạt .....
  - MIỄN PHÍ bảo hành sửa chữa trong 6 tháng
  - KHÔNG làm mất thời kì của khách hàng
  - KHÔNG phí tổn nảy sinh
  - KHÔNG thất thoát đồ đạc
  - KHÔNG ngừng lắng nghe
  happymove- move to happy more.
  [​IMG]☎: 0888.513.449 - 0986.562.688
  W: chuyennhahappymove.com
  [​IMG]✉️ : support-happymove@gmail.com
  Adr: North : 8 Le Van Hien, Bac Tu Liem, Ha Noi.
  South: Ho Chi Minh Ofice: 231-233 Le Thanh Ton Street, Ward Ben Thanh , District 1, Ho Chi Minh City, Vietnam.

   
 7. thuanthienpvc.com.0

  0

  Tham gia ngày:
  20/3/18
  Bài viết:
  27
  Đã được thích:
  0
  Bán nhà biệt thự mặt tiền đường Tôn Thất Tùng Gần trường Đại học Nha Trang, gần Hòn chồng, Gần Tháp Bà Ponagar Cách chợ 50m, cách bệnh viện 50m Giao thông thuận tiện, đường mặt tiền 26m Nhà mới xây,còn rất mới và đẹp. Diện tích 126m2 Giá bán 12 tỷ Liên hệ: 01657.576.298 - 0901.992.665 ( Mr Thanh )
  Cảm ơn đã đọc tin !!!!

  [​IMG]
  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]  [​IMG]  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]
   

Chia sẻ trang này

Thành viên trực tuyến

Tổng: 18 (Thành viên: 0, Khách: 7)

Thống kê diễn đàn

Đề tài thảo luận:
6,496
Bài viết:
184,488
Thành viên:
6,966
Thành viên mới nhất:
pinksea