1. Kể từ ngày 1/1/2015 các giải của GLC tổ chức sẽ áp dụng một hệ thống handicap duy nhất là GLC eHandicap. Các nguồn handicap khác sẽ không áp dụng trong các giải của GLC mà chỉ là cơ sở để đối chiếu tính chính xác của số liệu cập nhật khi cần thiết. http://golfvn.net/threads/Áp-dụng-glc-ehandicap-từ-1-1-2015.5306/
 2. Facebook bị chặn, Các bác GLC muốn truy cập vào GLC facebook thì dùng trình duyệt Cốc cốc hoặc các bác down ứng dụng "Free VPN proxy by Betternet" từ application store của apple xuống cài và chạy lại fb bình thường.

Hướng dẫn cách đánh gậy driver như Tiger Wood

Thảo luận trong 'Kĩ thuật' bắt đầu bởi artdeco, 6/2/17.

 1. artdeco

  artdeco New Member
  0

  Tham gia ngày:
  17/1/17
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  0
  Gậy driver honma hay gậy Wood 1 được làm bằng vật liệu titan, là loại gậy có đầu to nhất và cứng nhất. Gậy Driver có thể giúp bạn cho ra những cú đánh xa nhất, nhưng chính điều đó có thể trở thành tai họa nếu kĩ thuật của bạn không tốt. Chính vì vậy, bài viết này sẽ chỉ cho bạn cách đánh gậy drive tốt nhất.

  Xem thêm: Tổng hợp các mẫu túi golf mới nhất tại Giang FJ - Thế Giới Phụ Kiện Golf tại đây

  1. Giới thiệu về gậy driver
  Trên sân, những cú đánh bằng gậy Golf driver là những cú đánh nhận được nhiều tiếng vỗ tay cũng như nhiều lời tán dương nhất. Bởi vì nó cho cú đánh xa nhờ nhẹ và kích thước dài của nó.Một chiếc gậy bằng titan sẽ giúp bạn tránh được những lỗi về hướng cũng như đường bóng không mong muốn như slice hoặc Hook. Quan trong là vậy nên khi chọn gậy dỉver bạn cần chú ý đến độ linh hoạt và mạnh mẽ, độ chính xác, và chú ý đến phong cách của bạn.

  2. Học cách đánh gậy driver
  Khi có một cây gậy driver tốt thì điều tiếp theo bạn cần làm trên con đường trở thành một golfer chuyên nghiệp là rèn luyện kỹ năng hay học cách đánh gậy driver.

  Điểm khác biệt lớn nhất giữa gậy drive và các gậy khác là điểm tiếp xúc giữa gậy và bóng. Nếu như gậy sắt thì điểm đó là điểm thấp nhất của quỹ đạo vung gậy thì ở gậy driver, điểm đó phải là điểm nửa trên của bóng. Đây là một vấn đề lớn đối với các tay golf nghiệp dư bởi họ thường có xu hướng đánh bổ vào bóng.

  Để khắc phục điều này thì đầu tiên ta phải chỉnh lại cách ngắm bóng. khi bóng ở trên tee thì ta phải chỉnh so cho bóng nằm trên 1/2 đầu gậy. vị trí đặt bóng cũng rất quan trọng. Rất khó để ta đưa thân ra sau nếu bóng đặt về bên phải quá nhiều. Chính vì vậy khi dùng gậy drive thì bóng nên đặt đối diện với gót chân trái giúp dễ dàng đánh vào phần nửa trên của bóng hơn, Phần thân phía trên ta nên nghiêng 1 chút sang bên phải và nghiêng nhiều về phía sau của bóng. Điều này là rất quan trọng vì đường bóng bay cao hay thấp là phụ thuộc vào góc nghiêng của thân bạn. Bạn nên lưu ý rằng gậy drive khá dài nên cách đánh gậy driver cũng sẽ khác. Khi chuẩn bị thì thân gậy sẽ thấp hơn so với các gậy sắt, ảnh hưởng đến các swing sau đó. Các đương gậy swing sẽ bị thấp hơn.Đặc biệt, gậy sẽ được đưa vòng qua thân người.
  Nguồn: www.phukiengolf.store
   
  #1 artdeco, 6/2/17
  Chỉnh sửa cuối: 6/2/18
 2. nontakjaba

  nontakjaba Member
  -1

  Tham gia ngày:
  10/12/17
  Bài viết:
  202
  Đã được thích:
  0
  Cam on ban da chia se
   
 3. Halin

  Halin New Member
  0

  Tham gia ngày:
  19/7/17
  Bài viết:
  20
  Đã được thích:
  0
 4. hainhuxvn

  hainhuxvn New Member
  0

  Tham gia ngày:
  17/11/17
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  0
  Gần đây cồn thạch & cồn khô được sử dụng phổ biến hơn so với bình gas mini tại các quán ăn, nhà hàng và đám tiệc do đặc tính tiện dụng và an toàn. Sản xuất, kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người chuẩn bị khởi nghiệp mà đầu tư ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức làm cồn thạch, cồn khô và cồn gel.

  Vui lòng liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  [​IMG]

  1. Quy trình làm Cồn Thạch

  Hiện tại cồn thạch được dùng rộng rãi hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Công nghệ làm cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất an toàn và thiết bị đơn giản. Công nghệ làm cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư ban đầu cho trang thiết bị làm cồn thạch dao động 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu bạn có tiềm lực phân phối cồn thạch với sản lượng lớn thì có thể mua thiết bị bán tự động dao động 100-200 triệu để làm ở quy mô lớn.

  2. Công nghệ làm Cồn Khô

  Công nghệ sản xuất cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 3 loại cồn khô (bao gồm loại cồn siêu cháy không chảy nước khi cháy). Các bạn có thể canh chỉnh được chất lượng cục cồn trong quá trình làm. Trang thiết bị làm đơn giản, chỉ cần đặt làm tại những xưởng Inox. Với không gian 16 m2, các bạn có khả năng làm ra 500 kilogram cồn/ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi cháy có hương thơm dễ chịu, không cay mắt. Công thức sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không dùng đến nhiệt. Không dùng nhiều thiết bị và đặt khuôn mẫu, nhân công ít. Chi phí đầu tư thấp. Có khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn gel/ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với trang thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá hướng dẫn cho mỗi sản phẩm là năm triệu đồng. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr Thành)
   
 5. phlongvn943

  phlongvn943 Member
  0

  Tham gia ngày:
  28/2/18
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Hiện tại cồn khô, cồn thạch đã được sử dụng nhiều hơn so với bình gas mini tại những tiệc tùng, nhà hàng & quán ăn do đặc tính an toàn và tiện lợi. Sản xuất, kinh doanh cồn khô và cồn thạch cho người bắt đầu khởi nghiệp mà ít vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế công thức làm cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Liên hệ SĐT: 0122.9625.524 (A. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Hiện giờ cồn thạch được tiêu thụ phổ biến hơn so với cồn khô do có nhiều tiện lợi. Quy trình làm cồn thạch không dùng nhiệt nên rất dễ làm và thiết bị đơn giản. Công thức sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi sử dụng không để lại cặn bã, dễ dàng vệ sinh bếp cồn. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người dùng.

  Đầu tư cho quy trình làm cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là có thể làm được được với quy mô nhỏ và vừa. Nếu bạn có khả năng phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị bán tự động khoảng 100-200 triệu để làm ở quy mô to.

  2. Quy trình làm Cồn Khô

  Quy trình làm cồn khô khi đốt không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng viên cồn cứng, dễ dàng vận chuyển, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ hướng dẫn cho bạn 3 công thức cồn khô (bao gồm cồn khô siêu cháy không ra nước khi đốt). Các bạn có thể điều chỉnh được chất lượng cục cồn trong quy trình sản xuất. Đầu tư trang thiết bị sản xuất giản đơn, có thể đặt làm tại những tiệm Inox. Chỉ cần không gian 16 m2, các bạn có thể làm ra 500 kilogram cồn khô 1 ngày.

  3. Công nghệ làm Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi đốt có hương thơm dễ chịu, không hại mắt. Công nghệ sản xuất cồn gel giản đơn hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không dùng nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, nhân công ít. Chi phí đầu tư thấp. Có khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn 1 ngày..

  Tôi sẽ hướng dẫn cho các bạn tự trực tiếp làm ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá hướng dẫn cho 1 sản phẩm là năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Liên hệ Số ĐT: 0122.9625.524 (Anh Thành)
   

Chia sẻ trang này

Thành viên trực tuyến

Tổng: 20 (Thành viên: 0, Khách: 9)

Thống kê diễn đàn

Đề tài thảo luận:
6,496
Bài viết:
184,488
Thành viên:
6,966
Thành viên mới nhất:
pinksea