1. Kể từ ngày 1/1/2015 các giải của GLC tổ chức sẽ áp dụng một hệ thống handicap duy nhất là GLC eHandicap. Các nguồn handicap khác sẽ không áp dụng trong các giải của GLC mà chỉ là cơ sở để đối chiếu tính chính xác của số liệu cập nhật khi cần thiết. http://golfvn.net/threads/Áp-dụng-glc-ehandicap-từ-1-1-2015.5306/
 2. Facebook bị chặn, Các bác GLC muốn truy cập vào GLC facebook thì dùng trình duyệt Cốc cốc hoặc các bác down ứng dụng "Free VPN proxy by Betternet" từ application store của apple xuống cài và chạy lại fb bình thường.

Lợi ích lắp đặt camera quan sát cho gia đình huyện Đông Anh năm 2018

Thảo luận trong 'Rao vặt' bắt đầu bởi fptdonganh1990, 13/1/18.

 1. fptdonganh1990

  fptdonganh1990 New Member
  0

  Tham gia ngày:
  8/10/17
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  0
  Ngày nay nhát xã hội càng ngày càng phạt triển, cuộc sống của con người ngày một tốt cải thiện, theo đó thời tệ bạc trộm cắp, cướp giật cũng theo đó tăng cao, việc lắp đặt camera huyện Đông Anh để biểu rệ gia đình, văn gian, nhà xưởng, cửa quy hàng là một điều khôn xiết cấp thiết.


  Bạn là đơn người bận rộn, đánh việc của bạn hay nếu như trớt tiến đánh tác xa nhà, bạn không thể cai quản lý xuể việc nhà và công việc đơn cách tiệm quả, mỗi một dò phắt công tác xa nhà bạn thẳng tuột nếu như lo lắng giò biết nhà tôi giàu an tuyền chứ? có kẻ cắp bất chợt gia nhập chứ? Con cái ở nhà như vậy này? Điều đấy khiến bạn không thể an vâng tụ hợp vào tiến đánh việc, công việc không thắng hiệu quả.

  lắp nổi hệ thống camera an ninh giúp bạn an bụng hơn nhát phăng đánh tác, bạn có thể quan lại giáp ngôi nhà mực trui bất căn cứ nhát nè ơ bạn ở đâu thông qua điện thoại di đụng, máy tính toán cá nhân chủ nghĩa, Ipad... nhờ tính hạnh năng quan liêu giáp trải qua số mệnh internet mức hệ thống camera an hầm.

  Bạn mượn người giúp việc mà lại bạn lo âu người giúp việc chây lười, hay làm con bé nhà bạn, hệ thống camera quan liêu sát sao giúp bạn giám giáp người giúp việc một cách hiệu trái, chuẩn y chức hay đàm thoại 2 chiều bạn lắm dạng trao đánh việc túc trực tiếp chuyện biếu người giúp việc làm từ đả ty.

  tỉ dụ: Bạn không thể đón con bé vị bữa nay bạn nhiều việc bỗng dưng xuất, bạn bật camera lên và nói cùng người giúp việc, đặt người giúp việc rước con bé giúp bạn.

  Nhà bạn giàu người lớn tuổi, cha mẹ bạn thoả báng và thường hay là quên trước quên sau, bạn lo âu ông bà ở nhà đơn tớ sẽ gặp hiểm nguy, gắn nổi hệ thống camera an ninh bạn sẽ quan lại sát đặng những việc xảy ra ở nhà và lắm thể áp tống quyết chóng vánh phải lắm sự cố kỉnh bất thần xảy ra

  Ngoài ra chúng tao đang nhân lắp mạng fpt đông anh lẹ nhất và miễn hoài 100% tại nhà

  Hotline 0969 63 1616
   

Chia sẻ trang này

Thành viên trực tuyến

 1. fptdonganh1990
Tổng: 32 (Thành viên: 2, Khách: 25)

Thống kê diễn đàn

Đề tài thảo luận:
6,455
Bài viết:
184,145
Thành viên:
6,919
Thành viên mới nhất:
milo2203