1. Kể từ ngày 1/1/2015 các giải của GLC tổ chức sẽ áp dụng một hệ thống handicap duy nhất là GLC eHandicap. Các nguồn handicap khác sẽ không áp dụng trong các giải của GLC mà chỉ là cơ sở để đối chiếu tính chính xác của số liệu cập nhật khi cần thiết. http://golfvn.net/threads/Áp-dụng-glc-ehandicap-từ-1-1-2015.5306/
 2. Facebook bị chặn, Các bác GLC muốn truy cập vào GLC facebook thì dùng trình duyệt Cốc cốc hoặc các bác down ứng dụng "Free VPN proxy by Betternet" từ application store của apple xuống cài và chạy lại fb bình thường.

Match Play Rules

Thảo luận trong 'GLC Ryder Cup 2014 - Đà Lạt 16-18/5' bắt đầu bởi Tiểu Bảo, 15/5/14.

 1. Tiểu Bảo

  Tiểu Bảo Swing Happy
  25

  Tham gia ngày:
  3/7/06
  Bài viết:
  4,766
  Đã được thích:
  268
  Vẫn chưa đến giờ G, các anh chị em có gì nhắn gửi tới các tuyển thủ thân thương về luật thi đấu áp dụng cho match play thì ấy luôn ở đây nhớ.
   
 2. U90

  U90 Well-Known Member
  56

  Tham gia ngày:
  17/9/08
  Bài viết:
  4,838
  Đã được thích:
  1,183
  Foursome match:
  Điều 29-2: If a player plays when his partner should have played, his side shall lose the hole.
  Cái này vui đấy nhỉ.
  Các tuyển thủ nên chia nhau phát bóng lỗ Chẵn-Lẻ, đánh dấu trên scorecard rồi đến hẹn cứ thế mà lên tee.
  Còn đến 2nd hay 3rd shot mà nhầm thì .....con lạy các bố
   
  lexus thích bài này.
 3. Thành Emin

  Thành Emin Well-Known Member
  98

  Tham gia ngày:
  8/7/13
  Bài viết:
  760
  Đã được thích:
  495
  Put vào đến OK, tiện tay gạt vào hố thì đi ăn cắp, đúng không cụ?
   
 4. U90

  U90 Well-Known Member
  56

  Tham gia ngày:
  17/9/08
  Bài viết:
  4,838
  Đã được thích:
  1,183
  Đúng rồi. Sau foursome match chắc có nhiều chuyện để kể
   
 5. U90

  U90 Well-Known Member
  56

  Tham gia ngày:
  17/9/08
  Bài viết:
  4,838
  Đã được thích:
  1,183
  Cái thớt này không đếm số REPLY Tiểu Bảo ơi
   
 6. minhtit

  minhtit Well-Known Member
  49

  Tham gia ngày:
  29/8/08
  Bài viết:
  780
  Đã được thích:
  299
  Tiểu bảo đưa cái Notes mà Mướp post hôm nọ vào đây đi
   
 7. U90

  U90 Well-Known Member
  56

  Tham gia ngày:
  17/9/08
  Bài viết:
  4,838
  Đã được thích:
  1,183
  Điều 29-1 General
  In a threesome or a foursome, during any stipulated round the partners shall play alternately from the teeing grounds and alternately during the play of each hole. Penalty strokes do not affect the order of play
  Ví dụ:
  A và B cùng team. A phát bóng vào OB, cú tiếp theo sẽ do B đánh (cộng thêm 1 gậy phạt). Nếu team A-B quyết định đánh trái provisional thì cũng sẽ do B đánh
   
 8. U90

  U90 Well-Known Member
  56

  Tham gia ngày:
  17/9/08
  Bài viết:
  4,838
  Đã được thích:
  1,183
  Điều 20-2a By whom and how
  A ball to be dropped under the Rules shall be dropper by the player himself ……
  Trong foursome match cần phải hiểu đúng là: Đến lượt ai đánh thì người đó drop banh. Bên nào phạm luật thì bị xử thua lỗ đó
   
 9. tqt

  tqt Well-Known Member
  47

  Tham gia ngày:
  3/9/09
  Bài viết:
  1,085
  Đã được thích:
  535
  Foursome lần này chắc nhiều lỗi lắm đây, các tuyển thủ đang karaoke nên không vào đây đọc luật. :)
   
 10. U90

  U90 Well-Known Member
  56

  Tham gia ngày:
  17/9/08
  Bài viết:
  4,838
  Đã được thích:
  1,183
  Điều 30-3c Order of play (fourballs Match)

  Balls belong to the same side may be played in the order the side considers best

  Rất dễ hiểu: Trong cùng 1 team, các gôn thủ có thể đánh theo thứ tự mà họ coi là có lợi nhất cho team.
  Nhưng cũng nên lưu ý trường hợp nếu cố tình đánh để “chỉ line” có thể sẽ phạm Điều luật 1-4: if any point in dispute is not covered by the Rules, the decision shall be made in accordance with the equity (Mặc dù việc đánh bóng vào vị trí để chỉ line không có quy định trong điều luật nào nhưng cách cư xử như vậy là không công bằng, phi thể thao và cố tình tạo lợi thế cho đội của mình nên bị xử theo Điều 1-4) là bị loại ra khỏi cuộc chơi; và
  Điều luật 30-3f: If a player’s breach of a Rules assists his partner’s play or adversely affects an opponent’s play, the partner incurs the applicable penalty in addition to any penalty incurred by the player.
  Giải thích:
  Nếu A cố tình đưa bóng chỉ line cho B (cùng team fourball) thì A bị loại khỏi lỗ đó. Vì B chấp nhận hưởng lợi thế do A phạm luật tạo ra thì B cũng bị loại ra khỏi lỗ đó - Team A-B thua lỗ đó.
   
  boiboi thích bài này.
 11. muopkhom

  muopkhom Moderator
  113

  Tham gia ngày:
  23/5/09
  Bài viết:
  1,334
  Đã được thích:
  866
  Luật final: (không up được file words nên cho cả lên đây nhé)

  LUẬT THI ĐẤU

  RYDER CUP BẮC NAM 2014
  1. THỜI GIAN: Ngày 16-17/5/2014


  2. ĐỊA ĐIỂM: Sân golf Đà lạt


  3. ĐỘI HÌNH THI ĐẤU:


  Mỗi bên gồm 16 tuyển thủ chính thức và 4 tuyển thủ dự bị thi đấu theo 3 nhóm HDC (thấp 0-10, trung bình 11-18, và cao 19-22).


  4.THỂ THỨC THI ĐẤU:


  Đội trưởng 2 miền sẽ thống nhất và công bố các cặp thi đấu trước ngày 1/5/2014


  RyderCup sẽ tổ chức 3 vòng đánh (54 hố) theo 3 thể thức MATCH PLAY như sau:

  - Round 1: fourball bestball (8 cặp mỗi bên) – chiều 16/5

  - Round 2: foursomes (8 cặp mỗi bên) – sáng 17/5

  - Round 3: single match (12 đấu thủ mỗi bên) – chiều 17/5


  Mỗi một cặp (hoặc cá nhân trong single match) thắng sẽ tính 1 điểm, hoà 0.5 điểm và thua 0 điểm. Sau khi hoàn thành 3 vòng thi đấu, bên nào có số điểm nhiều hơn sẽ thắng cuộc. Trong trường hợp hoà thì hai Đội trưởng sẽ đại diện bốc thăm chọn ra 1 cặp thi đấu single match để phân thắng bại theo thể thức sudden death tại hố số 18.


  5. LUẬT ÁP DỤNG: USGA và Local rules. Trong trường hợp không thống nhất được cách xử lý tình huống trong nội bộ flight thi đấu thì yêu cầu gọi điện thoại ngay cho Tiểu Ban Luật để có phương án giải quyết tại chỗ.

  - Minh Mướp: 0903230264


  Lưu ý thêm: Luật áp dụng trong Ryder Cup là luật cho thể thức Match Play nên có nhiều điểm khác biệt so với thể thức stroke play thường được áp dụng tại các giải khác của GLC. Hai đội trưởng nên lưu ý các thành viên trong đội của mình tham khảo trước về các quy định luật để tránh các vi phạm không đáng có.

  Trong Luật USGA có các điều khoản chính (rules) và có các điều khoản bổ trợ (decisions) để hướng dẫn áp dụng. Chi tiết xin tham khảo tại:


  http://www.usga.org/Rule-Books/Rules-of-Golf/Rule-01/  6. MỘT SỐ QUY ĐỊNH CỤ THỂ VỀ THỂ THỨC THI ĐẤU:


  6.1: QUY ĐỊNH CHUNG:

  a. Quyền tham vấn: trong cả 3 thể thức thi đấu, 2 tuyển thủ cùng team được phép trao đổi và tham vấn lẫn nhau. Các tham vấn từ người ngoài cuộc mang tính hướng dẫn kỹ thuật và/hoặc đem lại lợi thế cho cú đánh sẽ được coi là vi phạm luật và bên vi phạm sẽ bị xử thua hố đó.

  b. Lỗi vi phạm: mọi tranh chấp khiếu nại phải được giải quyết trong khuôn khổ hố đang thi đấu. Sau khi đã tee-off ở hố tiếp theo thì mọi sai phạm sẽ được coi là chính thức và quyền quyết định sẽ thuộc về Ban Tổ chức

  1. Quyền chấp nhận kết quả: Tuyển thủ của 1 đội có thể đồng ý cho tuyển thủ của đội kia kết thúc lỗ gôn bất kỳ lúc nào trong 1 lỗ gôn (không phải đánh cú đánh kế tiếp), tuyển thủ được cho kết thúc lỗ gôn sẽ cộng thêm 1 gậy vào kết quả của mình tại lỗ gôn đó. Chú ý việc cho tuyển thủ đội kia kết thúc lỗ gôn sẽ không được rút lại bởi người cho và không được từ chối bởi người nhận.
  2. Luật thi đấu chính thức là USGA và local rules. Ngoài ra có một số quy định bổ sung như sau:
  - Không được sử dụng bất kỳ thiết bị đo khoảng cách nào

  - Được phép sửa các vết bóng và vết giầy trên green.

  - Các khu vực GUR và Wet area sẽ được sân vẽ ranh giới. Nếu không có ranh giới, các tuyển thủ bắt buộc phải đánh bóng tại vị trí bóng nằm. Trong trường hợp trời mưa, mặt sân có nước thì sẽ áp dụng luật giải thoát của USGA.  6.2: THỨ TỰ THI ĐẤU

  1. Fourball – Bestball

  • Tại hố đầu tiên đội phát bóng trước là đội đang giữ cúp, tại các hố tiếp theo đội phát bóng trước là đội thắng hố trước đó.
  • Mỗi gôn thủ đánh bóng riêng của mình, cho tới khi kết thúc lỗ gôn đó. Kết quả của từng đội tại mỗi lỗ gôn là kết quả tốt nhất giữa 2 tuyển thủ (ví dụ kết của của 2 tuyển thủ của đội Nam lần lượt là Par và Birdies thì kết quả của đội Nam tại lỗ đó là Birdies). Đội nào có kết quả tốt hơn tại 1 lỗ gôn thì sẽ thắng lỗ gôn đó (được 1 điểm/ 1 up), nếu kết quả bằng nhau thì 2 đội sẽ hòa lỗ đó (1/2 điểm/ square).
  • Sau khi phát bóng, tuyển thủ nào có bóng của mình là xa cờ hơn sẽ đánh trước, cứ tiếp tục như thế cho đến khi kết thúc lỗ gôn. Chú ý:
  - Khi trên green việc đánh trước sau không lệ thuộc vào bóng đã on-green hay chưa, ví dụ bóng của 1 tuyển thủ đội Nam chưa on-green nhưng gần cờ hơn bóng của tuyển thủ đội Bắc (đã on-green), thì người đánh trước là tuyển thủ đội Bắc.

  - Việc đánh trước sau giữa 2 tuyển thủ cùng 1 đội thì sẽ tùy thuộc vào sự lựa chọn giữa thành viên đội đó.


  1. Foursome
  • Tại hố đầu tiên đội phát bóng trước là đội đang giữ cúp, tại các hố tiếp theo đội phát bóng trước là đội thắng hố trước đó.
  • 2 gôn thủ của mỗi đội đánh chung 1 bóng. Người này phát bóng thì người kia đánh cú tiếp theo, cứ thế cho đến khi kết thúc lỗ gôn. Về thứ tự phát bóng thì lần lượt, 1 người phát bóng lỗ gôn số lẻ (1,3,5,7….), người còn lại phát bóng lỗ gôn số chẵn (2,4,6,8….)

  • Cú đánh bóng phạt không ảnh hưởng đến thứ tự đánh trong đội, ví dụ 1 người phát bóng bị OB thì người còn lại phải phát bóng cho cú đánh thứ 3
  • Tính kết quả của hố: giống quy định của Fourball-bestball
  • Sau khi phát bóng, đội nào nào có bóng của mình là xa cờ nhất sẽ đánh trước, cứ tiếp tục như thế cho đến khi kết thúc lỗ gôn. Chú ý: Khi bóng của 1 đội đã on-green nhưng xa cờ hơn bóng của đội kia chưa on-green, thì bên đánh trước là bên có bóng đã on-green.

  1. Single Match
  • Tại hố đầu tiên đội phát bóng trước là đội đang giữ cúp. Tại các hố tiếp theo sẽ phát bóng lần lượt theo từng cặp đối kháng. Tuyển thủ nào thắng hố trước sẽ phát bóng trước.
  • Tuyển thủ nào có kết quả tốt hơn tại 1 lỗ gôn sẽ thắng lỗ đó (được 1 điểm/ 1 up), nếu kết quả bằng nhau thì sẽ hòa lỗ đó (1/2 điểm/ square).
  • Sau khi phát bóng, tuyển thủ nào có bóng của mình là xa cờ hơn sẽ đánh trước, cứ tiếp tục như thế cho đến khi kết thúc lỗ gôn. Chú ý: Khi bóng của 1 người đã on-green nhưng xa cờ hơn bóng của người kia chưa on-green, thì bên đánh trước là bên có bóng đã on-green
   
  Mid and minhtit like this.
 12. K.Art

  K.Art Well-Known Member
  63

  Tham gia ngày:
  12/4/10
  Bài viết:
  1,303
  Đã được thích:
  286
  Chúc các Tuyển thủ Thi đấu thành công,
  em đang ở Cafe 66 ĐT , đợi Hịt ngủ dậy vào trực ban đây ạ !

  GG các bác !

  :san2:
   
 13. dextrose2016@

  dextrose2016@ New Member
  0

  Tham gia ngày:
  16/10/16
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  0
  Chúng tôi chuyên nhập khẩu, cung cấp phụ gia và hóa chất dùng trong công nghiệp, thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y, nuôi trồng thủy sản.Hiện tại chúng tôi đang có sản phẩm Dextrose Monohydrate dùng trong thực phẩm, sản xuất thức ăn giăn nuôi và nuôi trồng thủy sản.
  DEXTROSE MONOHYDRATE

  Tính chất: Dạng bột màu trắngQuy cách: 25 kg/bao, mẫu mã đẹp.Nhà cung cấp: Luhua, DongxiaoXuất xứ: Trung QuốcCông dụng của Dextrose Monohydrate- Dùng trong sản xuất thực phẩm, dược phẩm, đồ uống, thú y, chế biến thức ăn gia súc, thủy sản.- Giúp các hỗn hợp có pha đường không bị hiện lên những hạt đường nhỏ khi để lâu (hiện tượng hồi đường hay lại đường). Đồng thời nó cũng giúp bánh kẹo lâu bị khô và giữ được độ mềm. Nó cũng được sử dụng trong quá trình làm kem đễ giữ hỗn hợp nước và đường mịn, không bị hồi đường.- Trong công nghiệp thực phẩm, Dextrose được sử dụng làm chất bảo quản.- Làm mềm thực phẩm khô nhưng vẫn giữ nguyên hương vị.Các phụ gia hóa chất khác ngoài Dextrose Monohydrate- Thức ăn chăn nuôi, thủy sản: Sodium Bicarbonate, L-Lysine 98,5%, Clorin,…- Thực phẩm: Sobitol nước, sobitol bột, Sodium benzoate, Bột bắp, Calcium chloride, Bột bắp biến tính, Leval CA100, Maltose dextrin DE 10-15, Sodium metabisulphite,…Hàng nhập nguyên kiện + chất lượng đảm bảo + Giá cạnh tranh, ưu đãi khi mua số lượng lớn.Mọi chi tiết xin liên hệ Mr Đạt 0919758199Công ty TNHH Kiến VươngĐịa chỉ: Lô 22, Đường số 7, KCN Tân Tạo, Tân Tạo A, Bình Tân, HCMSĐT/ZALO: 0919758199 – Skype: Biilbuck - Email: tiendat@kienvuong.comGiá và thông tin chi tiết sản phẩm:
  http://bicarz.blogspot.com/ - https://www.facebook.com/bicarz0919758199/
   
 14. nontakjaba

  nontakjaba Member
  -1

  Tham gia ngày:
  10/12/17
  Bài viết:
  202
  Đã được thích:
  0
  Cam on ban da chia se
   
 15. nontakjaba

  nontakjaba Member
  -1

  Tham gia ngày:
  10/12/17
  Bài viết:
  202
  Đã được thích:
  0
  Cam on ban da chia se
   
 16. thuanthienpvc

  thuanthienpvc Member
  0

  Tham gia ngày:
  10/3/18
  Bài viết:
  141
  Đã được thích:
  0
  <p><span style="color:#ff9900;"><span style="font-size:22px;">Chuy&ecirc;n nhựa DANPLA:<br />
  <br />
  Tấm nhựa PP Danpla thường<br />
  <br />
  Tấm nhựa PP Danpla chống tĩnh điện<br />
  <br />
  Th&ugrave;ng nhựa PP Danpla thường<br />
  <br />
  Th&ugrave;ng nhựa PP Danpla chống tĩnh điện<br />
  <br />
  Vật tư, phụ kiện<br />
  <br />
  &nbsp;<br />
  <br />
  LI&Ecirc;N HỆ:<br />
  <br />
  C&Ocirc;NG TY TNHH PH&Aacute;T TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN THI&Ecirc;N (THUAN THIEN PRO CO.,LTD)<br />
  <br />
  Địa chỉ: Số 07, L&ocirc; M Khu D&acirc;n Cư Thới An, Đường L&ecirc; Thị Ri&ecirc;ng, phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Ch&iacute; Minh (T&igrave;m vị tr&iacute;)<br />
  <br />
  M&atilde; số thuế: 0313728887 (31/03/2016)<br />
  Người ĐDPL: V&otilde; Văn Quyết<br />
  Ng&agrave;y hoạt động: 05/04/2016<br />
  Giấy ph&eacute;p kinh doanh: 0313728887<br />
  <br />
  Website: thuanthienpvc.com - ĐT: (08) 22117699</span></span></p>
   
 17. thuanthienpvc

  thuanthienpvc Member
  0

  Tham gia ngày:
  10/3/18
  Bài viết:
  141
  Đã được thích:
  0
  <p><span style="color:#ff9900;"><span style="font-size:22px;">Chuy&ecirc;n nhựa DANPLA:<br />
  <br />
  Tấm nhựa PP Danpla thường<br />
  <br />
  Tấm nhựa PP Danpla chống tĩnh điện<br />
  <br />
  Th&ugrave;ng nhựa PP Danpla thường<br />
  <br />
  Th&ugrave;ng nhựa PP Danpla chống tĩnh điện<br />
  <br />
  Vật tư, phụ kiện<br />
  <br />
  &nbsp;<br />
  <br />
  LI&Ecirc;N HỆ:<br />
  <br />
  C&Ocirc;NG TY TNHH PH&Aacute;T TRIỂN SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI THUẬN THI&Ecirc;N (THUAN THIEN PRO CO.,LTD)<br />
  <br />
  Địa chỉ: Số 07, L&ocirc; M Khu D&acirc;n Cư Thới An, Đường L&ecirc; Thị Ri&ecirc;ng, phường Thới An, Quận 12, TP Hồ Ch&iacute; Minh (T&igrave;m vị tr&iacute;)<br />
  <br />
  M&atilde; số thuế: 0313728887 (31/03/2016)<br />
  Người ĐDPL: V&otilde; Văn Quyết<br />
  Ng&agrave;y hoạt động: 05/04/2016<br />
  Giấy ph&eacute;p kinh doanh: 0313728887<br />
  <br />
  Website: thuanthienpvc.com - ĐT: (08) 22117699</span></span></p>
   
 18. phlongvn943

  phlongvn943 Member
  0

  Tham gia ngày:
  28/2/18
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  0
  Gần đây cồn thạch và cồn khô được phân phối phổ biến hơn so với bếp gas ở những quán ăn, đám tiệc & nhà hàng bởi đặc điểm an toàn và tiện dụng. Sản xuất và kinh doanh cồn thạch và cồn khô cho người bắt đầu khởi nghiệp mà không cần nhiều vốn. Tôi sẽ tư vấn cho các bạn thực tế quy trình sản xuất cồn khô, cồn thạch và cồn gel.

  Liên hệ Số điện thoại: 0122.9625.524 (Mr. Thành)
  [​IMG]

  1. Công nghệ làm Cồn Thạch

  Hiện nay cồn thạch được dùng nhiều hơn so với cồn khô do có nhiều ưu điểm. Quy trình sản xuất cồn thạch không sử dụng nhiệt nên rất dễ sản xuất và thiết bị đơn giản. Công nghệ sản xuất cồn thạch cho nhiệt lượng lớn, cháy lâu. Đặc biệt cồn thạch khi cháy không để lại cặn, tiện lợi vệ sinh bếp. Không có khí độc hại và cay mắt nên rất an toàn cho người sử dụng.

  Đầu tư cho quy trình làm cồn thạch chỉ 10-20 triệu, diện tích 16m2 là sản xuất được được với quy mô vừa và nhỏ. Nếu các bạn có điều kiện phân phối cồn thạch với khối lượng lớn thì có thể đầu tư trang thiết bị tự động tầm 100-200 triệu để làm ở quy mô to hơn.

  2. Quy trình làm Cồn Khô

  Quy trình làm cồn khô khi cháy không cay mắt và không có khí gây hại. Chất lượng cục cồn cứng, vận chuyển dễ, không chảy nước. Giá cả cạnh tranh.

  Tôi sẽ chỉ dẫn cho bạn 3 loại cồn khô (bao gồm cả cồn siêu cháy không ra nước khi cháy). Bạn có thể thay đổi được chất lượng cục cồn trong quy trình sản xuất. Trang thiết bị sản xuất giản đơn, chỉ cần đặt làm tại những xưởng Inox. Với không gian 16 mét vuông, bạn có thể sản xuất ra 500 kg cồn khô một ngày.

  3. Quy trình sản xuất Cồn Gel

  Cồn gel làm ra khi cháy có hương thơm dễ chịu, không hại mắt. Công thức sản xuất cồn gel đơn giản hơn cồn khô vì không sử dụng đến nhiệt. Không cần nhiều trang thiết bị và khuôn mẫu, ít dùng nhân công. Chi phí đầu tư bau đầu thấp. Khả năng sản xuất hơn 1 tấn cồn gel/ngày..

  Tôi sẽ tư vấn cho các bạn tự tự tay sản xuất ra sản phẩm với thiết bị và nguyên liệu do tôi chuẩn bị sẵn.

  Giá chuyển giao cho một sản phẩm: năm triệu. Có hợp đồng chuyển giao.

  Xin liên hệ ĐT: 0122.9625.524 (Mr Thành)
   
 19. blbokeb

  blbokeb Member
  0

  Tham gia ngày:
  19/3/18
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  0

Chia sẻ trang này

Thành viên trực tuyến

Tổng: 27 (Thành viên: 0, Khách: 18)

Thống kê diễn đàn

Đề tài thảo luận:
6,495
Bài viết:
184,486
Thành viên:
6,966
Thành viên mới nhất:
pinksea